6 Lời khuyên của các chuyên gia về dự án Sun Group Vân Đồn

Dự án Sun Group Vân Đồn được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá là “Mỏ kim cương” đầy tiềm năng khai thác, hứa hẹn mang đến nguồn lợi khủng, lợi nhuận cao và ổn định lâu dài cho các nhà đầu tư. Với nguồn lực khách du lịch luôn sẵn có, trong tương lai con số này không ngừng tăng lên nhanh chóng các nhà đầu tư có thể yên tâm cho việc thu lợi nhuận từ các căn biệt thự, shophouse. 

Tổ hợp khu nghỉ dưỡng Sun Group Vân Đồn – Chủ đầu tư vô cùng uy tín 

Sun Group là tập đoàn hàng đầu Việt Nam về phát triển bất động sản nghỉ dưỡng mang tầm quốc tế với nhiều dự án đã đi vào hoạt động và đoạt nhiều giải thưởng quốc tế. Tính đến thời điểm hiện tại, Sun Group đã tham gia và triển khai hàng chục dự án trọng điểm của tỉnh Quảng Ninh có hàng trăm dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Là một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản, uy tín và tiềm lực tài chính lớn mạnh của chủ đầu tư này thông qua những thành công tiêu biểu như: Các dự án Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Ninh,.. Hầu hết trên khắp cả nước Việt Nam nơi đâu cũng có mặt của chủ đầu tư, tất cả đã góp phần thay đổi diện mạo của địa phương nói riêng và Việt Nam nói chung.

ve-dep-sun-premier-village-van-don-resortChủ đầu tư khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sun Group Vân Đồn uy tín, kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam

Đầu tư dự án Sun Group Vân Đồn an nhàn, hiệu quả 

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng luôn chứng tỏ được những ưu thế vượt trội của mình so với những kênh đầu tư truyền thống khác trên thị trường. Khi đầu tư vào Sun Premier Village Van Don Resort nhà đầu tư không phải lo lắng về việc tìm kiếm khách hàng hay sự ổn định của thị trường mà vẫn giữ luôn tính đảm bảo ổn định, hiệu quả cao cho nhà đầu tư.

Đầu tư dự án Sun Group Vân Đồn nhà đầu tư còn được hợp tác cùng những đơn vị quản lý, vận hành hàng đầu thế giới, khách hàng đầu tư luôn hút khách du lịch, đảm bảo tỷ lệ lấp đầy phòng và luôn duy trì trạng thái 5 sao đẳng cấp. Đầu tư thật an nhàn, sinh lợi vượt trội trong tương lai không phải dự án nào cũng đem về lợi nhuận cao như vậy.

Tiềm năng du lịch đang chờ khai thác

Hiện tại nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng ngày càng tăng cao, cùng với Phú Quốc thì Vân Đồn cũng đang được xây dựng để trở thành nơi phát triển sầm uất bậc nhất nước ta, du khách đến nghỉ dưỡng ngày càng tăng lên nhanh chóng. Theo báo cáo thống kế của sở Du lịch Quảng Ninh, khách quốc tế đến với Quảng Ninh năm 2016 là 8,3 triệu lượt khách trong đó có 3,5 triệu lượt khách quốc tế, tăng 7% so với năm 2015 doanh thu tăng 23% và mức lưu trú cao. 

sun-group-van-don-thu-hut-nhieu-khach-du-lich-tham-quan-daoSun Premier Village Van Don Resort tiềm năng phát triển du lịch lớn 

Vân Đồn với những lợi thế thiên nhiên tuyệt đẹp, tiềm năng du lịch vô cùng lớn cùng xu hướng nghỉ dưỡng tăng mạnh chính là đòn bẩy tăng giá trị cho những dự án nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó các chính sách đặc khu hành chính vượt trội cùng là điểm cộng vàng cho giá trị của BĐS

Đầu tư khu nghỉ dưỡng Sun Group Vân Đồn cho tương lai 

Đầu tư biệt thự Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh, chủ sở hữu hứa hẹn có cơ hội sở hữu vĩnh viễn hoặc lâu dài; sinh lời bền vững, an toàn và tự động mãi mãi về sau. Có nhiều nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cho cuộc sống tương lai ấm no và tạo ra giá trị bền vững cho thế hệ tương lai với một tài sản gia tăng giá trị không ngừng đây là kênh đầu tư mang lại hiệu quả vừa an nhàn, ổn định lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. 

Cơ hội sở hữu lâu dài, vĩnh viễn

Đầu tư vào Sun Premier Village Van Don Resort, nhà đầu tư có cơ hội sở hữu lâu dài hoặc vĩnh viễn tính pháp lý rõ ràng cùng chính sách ưu đãi của chủ đầu tư cũng là một lợi thế lớn đảm bảo quyền lợi cho các chủ sở hữu. Ngoài  ra đây cũng là sự quản lý tuyệt vời cho các nhà đầu tư, tiện lợi cho việc quản lý của khách hàng.

co-hoi-so-huu-lau-dai-vinh-vien-sun-group-van-don

Cơ hội sở hữu biệt thự Sun Group Vân Đồn  lâu dài vĩnh viễn

Như vậy hiện nay, trên thị trường mới chỉ có các căn hộ, biệt thự trong các dự án nghỉ dưỡng của chủ đầu tư đều được cấp sổ đỏ. Còn lại, đa số các dự án chưa có sổ hoặc là đất thuê có thời hạn từ 50 – 70 năm. Trên thị trường bất động sản hiện nay ít có dự án nào cơ hội sở hữu lâu dài như dự án của chủ đầu tư.

Nghỉ dưỡng bất tận trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời

Ngoài quyền sở hữu kiệt tác đầu tư, chủ sở hữu được tận hưởng 15 đêm nghỉ đẳng cấp hàng năm trên toàn hệ thống. Đặc quyền chủ sở hữu có thể chia sẻ đêm nghỉ đẳng cấp cho người thân và bạn bè. Họ cũng được trải nghiệm những đêm nghỉ, những dịch vụ 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, thượng lưu.

Đặc biệt hơn còn được trải nghiệm trò chơi thú vị trong hệ thống tiện ích của dự án, vừa nghỉ dưỡng còn được tham quan và vui chơi giải trí những trò chơi thú vị không phải dự án nào cũng có được như vậy. Chủ đầu tư đã dành hết tâm huyết của mình vào dự án mục đích muốn đem đến cho khách hàng tận hưởng những điều tuyệt vời nhất bên gia đình người thân của mình.

Một dự án mang lại lợi nhuận lớn, sinh lời cao, ổn định còn được vui chơi giải trí không phải dự án nào cũng đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng, trên đây là những lý do mà các chuyên gia có nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng đánh giá về dự án Sun Group Vân Đồn, một kênh đầu tư lý tưởng hấp dẫn nhà đầu tư không nên bỏ qua, cơ hội sinh lời lớn.

Nguồn: http://sungroupvandon.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *