Chia sẻ của khách hàng về mức độ sinh lời cao của Sungroup Vân Đồn

Rất nhiều khách hàng sau khi đầu tư Sungroup Vân Đồn đã báo lại với chúng tôi về khả năng thu hồi vốn và mức lợi nhuận cao hàng tháng của dự án. Với lợi thế về đầu tư và tiềm năng sinh lời cao , dự án này sẽ được giới thiệu đến khách hàng quan tâm lĩnh vực bất động sản để đầu tư sinh lời.

Nên đầu tư bất động sản gần biển

Theo kinh nghiệm của nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng thì việc chọn dự án ở gần biển là một trong những lợi thế. Sungroup Vân đồn là địa điểm có thể dễ dàng nắm được những đặc điểm phát triển của bất động sản khu vực đó, vừa kiểm soát được tài sản đang sở hữu và những quá trình thu hút khách du lịch, tăng giá trị khi vận hành.

Sun Group Vân Đồn

Dự án có tầm nhìn ra bãi biển đẹp nhất Quảng Ninh

Đó chính là lý do chủ đầu tư thiết kế và xây dựng dự án có quy mô lên đến 2000ha tại xã Đoàn Kết, huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Dự án nằm gần Vịnh Bái Tử Long và Vịnh Hạ Long. Dự án nằm tại tỉnh Quảng Ninh nơi có hệ thống giao thông thuận tiện đến các tỉnh lân cận như Hải Dương, Hải Phòng, Lạng sơn, Bắc Giang. Đây đều là những tỉnh có khả năng phát triển du lịch dựa trên lợi thế thiên nhiên và địa điểm nổi tiếng.

Quảng Ninh là tỉnh ven biển, biên giới thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Quảng Ninh được ví như một Việt Nam thu nhỏ vì có cả biển, đảo, đồng bằng, trung du và những địa hình khác. Với lợi thế về vị trí, Sungroup Vân Đồn sẽ sớm trở thành điểm du lịch điểm lưu trú ấn tượng. Trong quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc vừa thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là địa điềm có thể phát triển du lịch của tỉnh này.

Tiện ích đẳng cấp 1-0-2

Khi cuộc sống hiện đại hơn nhu cầu con người cũng tăng lên vì vậy các dịch vụ tiện ích phải được đáp ứng đầy đủ thì chuyến du lịch nghỉ dưỡng của khách hàng mới hoàn hảo. Sungroup Vân Đồn là dòng sản phẩm bao gồm hai loại hình chính là biệt thự và condotel. Dự án có chuỗi tiện ích đẳng cấp có 1 không 2.

Sun Group Vân Đồn

Chuỗi tiện ích đẳng cấp của dự án

Là dự án đẳng cấp trong khu vực, Sungroup Vân Đồn hứa hẹn là một khu phức hợp nghỉ dưỡng lý tưởng cho các du khách trong và ngoài nước với hệ thống tiện ích hiện đại có một không hai trong khu vực. Hệ thống tiện ích dự kiến bao gồm hệ thống khách sạn, resort, biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng, công viên, trung tâm thương mại, trường đua ngựa, sân golf, casino,… Vì vậy, Sungroup Vân Đồn phục vụ nhu cầu giải trí của du khách rất cao. Khách hàng sẽ được tận hưởng những giây phút thú vị nhất ở dự án.

Lãi suất cao chỉ sau vài năm

Khi lựa chọn sản phẩm căn hộ Sungroup Vân Đồn, quý khách sẽ nhận được lợi ích hai trong một hấp dẫn. Du khách vừa có cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận vừa được nghỉ dưỡng tại khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất. Đặc biệt, chủ sở hữu không cần lo lắng về việc quản lý tài sản cũng như tìm kiếm khách hàng mà vẫn đảm bảo hiệu suất đầu tư cao nhất.

Sun Group Vân Đồn

Khách hàng sẽ được hỗ tẹo vay vốn và sau vài năm là nhận lại lãi suất cực cao

Sungroup Vân Đồn may mắn nằm tại địa điểm du lịch ở Quảng Ninh. Đặc biệt, khí hậu nơi đây rất phù hợp cho du khách cũng nghỉ dưỡng. Thời tiết 4 mùa đều mát mẻ. Không gian dự án rộng rãi và thoáng mát giúp cho du khách có thể cảm nhận những cuộc sống an lành tại dự án.

Với mạng lưới liên kết mạnh mẽ từ chủ đầu tư Sungroup, dự án có sự hỗ trợ vốn lớn từ các ngân hàng nhà nước. Khách hàng có thể vay vốn mà lãi suất chỉ có 0% để sở hữu các căn hộ tại dự án. Sau vài năm đầu tư, khách hàng không chỉ thu hồi vốn mà còn có cơ hội nhận lại lãi suất cực cao.

Sungroup Vân Đồn đang là dự án hot trên thị trường bất động sản. Nhiều khách hàng đã đầu tư và nhận định dự án là điểm đầu tư thu hút mạnh mẽ. Khách hàng quan tâm dự án vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lại và cung cấp thêm thông tin dự án.

Nguồn: http://sungroupvandon.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *