Cơ hội đầu tư Sungroup Vân Đồn lợi nhuận lên đến hàng trăm triệu mỗi năm

Sở hữu ngay căn hộ tại Sungroup Vân Đồn, khách hàng có cơ hội thu lợi nhuận lớn trong những năm tiếp theo. Khách hàng không nên bỏ qua đặc biệt này vì nó đang là dự án bất động sản thu hút rất nhiều nhà đầu tư trên thị trường.

Đón bình minh tại biệt thự đẳng cấp

Dịch vụ nghỉ dưỡng đóng vai trò rất lớn trong cuộc sống của chúng ta. Đối với khách du lịch, bên cạnh việc tận hưởng cuộc sống bằng những tiện ích hiện đại tại dự án thì họ cũng có nhu cầu muốn được đắm chìm trong thiên nhiên mây trời. Sungroup Vân Đồn may mắn sở hữu vị trí đắc địa để xây dựng. Dự án nằm tại xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh. Đây là vị trí nổi tiếng để du khách khám phá du lịch biển. Mỗi sáng du khách không chỉ tận hưởng ánh nắng ban mai mà còn được nhìn thấy vẻ đẹp của bình minh ngoài biển. Du khách cũng không mất thời gian để ra ngoài bãi biển mà khách hàng chỉ cần ở trong phòng và tận hưởng cảm giác khoan khoái mỗi sáng.

Sungroup Vân Đồn

Vẻ đẹp của dự án

Quảng Ninh nổi tiếng là tỉnh du lịch thu hút rất nhiều du khách mỗi năm. Lãnh đạo tỉnh mong muốn tỉnh mình phát triển hơn nữa nên hệ thống đường xá được xây dựng khang trang để du khách di chuyển. Khách hàng có thể di chuyển đến bằng đường bộ, đường thủy, đường sắt để tới dự án. Dù khách hàng đi bằng phương tiện nào cũng dễ dàng di chuyển đến đây. Trên đường đi đến dự án, du khách cũng có thể ngắm cảnh quan hai bên đường. Có thể nói, đường đi lên Sungroup Vân Đồn là tuyến đường đẹp để du khách thưởng ngoạn trước khi nghỉ dưỡng đẳng cấp ở dự án.

4 hướng hài hòa với thiên nhiên

Dự án tọa lạc bên cạnh bãi biển dài đẹp nhất tỉnh Quảng Ninh. Đây là địa điểm rất nhiều khách hàng mong muốn đến nghỉ dưỡng vì thiên nhiên bao quanh dự án ngập tràn màu sắc 4 mùa với khí hậu mát mẻ. Dự án có hướng biệt thự và condotel nhìn ra biển. Đa số các căn biệt thự đều có tầm nhìn ra biển. Đây là hướng thông thoáng và có sức hút lớn tới du khách. Du khách có thể cảm nhận rõ rệt thời tiết 4 mùa của miền Bắc trong cùng một ngày. Buổi sáng khí hậu mát mẻ buổi tối có vẻ se se lạnh. Đối với thời tiết này, khách hàng sẽ được trải nghiệm cuộc sống như thiên đường Đà Lạt.

Sungroup Vân Đồn

Không gian hiện đại của dự án

Với thiết kế sang trọng và đẳng cấp, Sungroup Vân Đồn còn tạo ra không gian ấn tượng bằng kiến trúc Châu Âu hiện đại và văn hóa truyền thống Việt Nam. Khách hàng dù nghỉ dưỡng ở Việt Nam nhưng vẫn được cảm giác văn hóa và nghệ thuật ở Châu Âu.

Không gian nghệ thuật hiện đại

Kiến tạo nên dự án, chủ đầu tư Sungroup đã kết hợp cùng các đơn vị thiết kế, vận hành, thi công để xây dựng một quần thể dự án đẳng cấp trên diện tích 2000ha. Du khách sẽ được đắm chìm trong không gian nghệ thuật độc đáo.

Sungroup Vân Đồn

Không gian nghệ thuật của dự án

Sungroup Vân Đồn được xây dựng với rất nhiều tiện ích đi kèm. Đó là hệ thống nhà hàng sang trọng, khu vui chơi và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác. Đây là một trong những quần thể dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhất có tại khu nghỉ dưỡng ở miền Bắc. Như vậy, dự án thực sự là kiệt tác nghệ thuật với các dịch vụ tiện ích và kiến trúc đem lại. Trong thời gian tiếp theo, dự án sẽ hoàn thành những công đoạn cuối cùng và đưa vào bàn giao cho khách hàng.

Khách hàng quan tâm dự án vui lòng để lại thông tin hoặc truy cập vào trang chủ của dự án nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ khách hàng tìm hiểu thêm thông tin.

Nguồn: http://sungroupvandon.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *