Cơ hội nghỉ dưỡng và đầu tư 2 trong 1 chỉ có ở Sun Group Vân Đồn

Dự án Sun Group Vân Đồn là tổ hợp dự án đầy tiện ích được xây dựng bởi nhà các nhà kiến trúc sư tài ba với chủ đầu tư uy tín có kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực du lịch và nghỉ dưỡng, góp phần thay đổi diện mạo của địa phương chính vì vậy mà dự án đã thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước bởi vừa có cơ hội nghỉ dưỡng và đầu tư lợi nhuận đem lại cao. 

Không gian sống trong lành chỉ có ở Sun Premier Village Van Don Resort

Sun Premier Village Van Don Resort sở hữu vị trí vàng đắt giá nhất huyện đảo Vân Đồn, cùng những lợi thế thiên nhiên ban tặng đã tạo nên một kiệt tác nghỉ dưỡng có một không hai tại Quảng Ninh có không gian sống xanh trong lành. Với kết nối giao thông đi  lại thuận tiện sẽ là điểm đến hấp dẫn mọi du khách đến đây tham quan di sản văn hóa thế giới, danh lam thắng cảnh nổi tiếng và vui chơi giải trí trên đảo. 

Với thiên nhiên xanh mát sẽ mang lại cho con người về sức khỏe, tinh thần sảng khoái để làm việc hiệu quả hơn, các sản phẩm dịch vụ trên cũng áp dụng mô hình không gian sống trong lành đem lại những gì tinh hoa nhất dành cho du khách và người sở hữu đến đây nghỉ dưỡng, vui chơi sau những ngày làm việc mệt mỏi.

co-hoi-dau-tu-sun-group-van-don-quang-ninh

Không gian sống trong lành chỉ có ở Sun Premier Village Van Don Resort

Chủ đầu tư dự án Sun Group Vân Đồn đã thiết kế đan xen sản phẩm vào cây xanh mát ở đỉnh đồi, nơi có vị thế cao thoáng đãng, giúp người sở hữu có thể đưa tầm mắt nhìn trọn ra biển và cảnh quan núi đồi xung quanh. Đây là dự án đầu tiên ở Vân Đồn, Quảng Ninh có không gian sống trong lành kết hợp cùng lối thiết kế độc đáo, ấn tượng tạo nên một kiệt tác giữa huyện đảo hoang sơ này.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hàng đầu thế giới

Khi sống tại đây, du khách cũng dễ dàng hưởng trọn vẹn khu tích hợp nghỉ dưỡng và đầu tư, tất cả các sản phẩm ở đây không chỉ mang đến những dự án nghỉ dưỡng thiên đường mà còn có cơ hội tạo ra nguồn lợi lớn về kinh tế. 

Các nhà đầu tư có thể đầu tư các loại hình sản phẩm của Sun Group Vân Đồn, không chỉ đầu tư biệt thự, khách sạn mà còn có cả hệ thống tiện ích đa dạng, khi đầu tư vào đây khách hàng sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi đặc biệt nhất, có lợi cho khách hàng nhất. Khu vui chơi và chăm sóc sức khỏe, làm đẹp được trang bị với hệ thống đa dạng, sản phẩm hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ không làm cho du khách phải thất vọng về dịch vụ  cũng như chất lượng. 

spa-lam-dep-cham-soc-suc-khoe-sun-group-van-don

Hệ thống Spa, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được trang bị những thiết bị hiện đại

Chủ đầu tư không chỉ dừng lại ở việc đem lại lợi nhuận cho khách hàng mà cũng hứa đưa đến những trải nghiệm thú vị cho cả du khách cũng như khách hàng. Các sản phẩm và dịch vụ tiện ích cũng được cập nhật đầy đủ đáp ứng nhu cầu  của quý khách hàng khi đến đây nghỉ dưỡng và tham quan.

Sun Group Vân Đồn – Duy nhất cơ hội nghỉ dưỡng và đầu tư 2 trong 1 

Biệt thự Sun Group Vân Đồn với những lợi thế thiên nhiên tuyệt đẹp, tiềm năng du lịch lớn cùng với xu hướng nghỉ dưỡng tăng mạnh chính là đòn bẩy tăng giá trị cho những dự án nghỉ dưỡng tại đây. Bên cạnh đó, các chính sách đặc khu hành chính – kinh tế vượt trội cùng là điểm cộng vàng cho bất động sản nghỉ dưỡng.

Khi đầu tư vào Sun Premier Village Van Don Resort đây là kênh đầu tư, an nhàn, hiệu quả đã thu hút hầu hết các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước thu hút lượng khách du lịch đến tham quan nghỉ dưỡng. Khi đầu tư vào đây chủ đầu tư đảm bảo tỷ lệ lấp đầy phòng và duy trì trạng thái 5 sao đẳng cấp, an nhàn lợi nhuận sinh lời vượt trội.

biet-thu-sun-group-van-don-quang-ninh-2

Đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng là đầu tư hai trong 1 đem lại lợi nhuận lớn 

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng cho cuộc sống tương lai ấm no và tạo ra giá trị bền vững cho thế hệ tương lai với một tài sản gia tăng giá trị không ngừng. Chủ đầu tư hứa hẹn có cơ hội sở hữu vĩnh viễn hoặc lâu dài khi sở hữu biệt thự Sun Group Vân Đồn, đây là dự án duy nhất tại Quảng Ninh vừa có cơ hội nghỉ dưỡng và đầu tư 2 trong 1 an nhàn, hiệu quả, ổn định đem lại lợi nhuận cao dành cho các nhà đầu tư. 

Nguồn: http://sungroupvandon.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *