Cơ hội sinh lời từ đầu tư nghỉ dưỡng Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh

Dự án Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh được các chuyên gia bất động sản đánh giá là sản phẩm đầu tư đắt giá nhất, hoàn hảo đây là sự lựa chọn an toàn nhất hiện nay. Với những nhà đầu tư đang sở hữu số vốn an nhàn, nhưng chưa biết đầu tư vào đâu an toàn, lãi suất cao thu hồi vốn nhanh dự án này là sự lựa chọn lý tưởng không nên bỏ qua. 

Quảng Ninh mảnh đất đầy tiềm năng du lịch 

Vịnh Hạ Long được du khách trong nước và nước ngoài biết đến là thành phố du lịch có lượng khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng lớn nhất nước ta, bởi nơi đây được thiên nhiên ban tặng vẻ đẹp hoang sơ kỳ vĩ với lợi thế thiên nhiên là điểm đến hấp dẫn mọi du khách. 

Với tiềm năng du lịch hiện nay của mình Vịnh Hạ Long đã thu hút một lượng khách du lịch đến nơi đây, con số này không chỉ dừng lại ở đây trong tương lai con số này có thể lên đến gấp đôi hoặc gấp ba lần số đó. Chính vì vậy mà dự án Sun Group Vân Đồn cũng được hưởng lợi từ dự án này, khi đến đây du khách không chỉ được tham quan những di tích lịch sử, kỳ quan thiên nhiên thế giới, danh lam thắng cảnh mà còn được nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí.

be-boi-vo-cuc-sun-group-van-don

Sun Group Vân Đồn hứa hẹn thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng

Chủ đầu tư dự án Sun Group Vân Đồn hiểu được tâm lý khách hàng chính vì vậy đã xây dựng khu hệ thống tiện ích chất lượng 5 sao xứng tầm quốc tế để quý khách hàng đến đây trải nghiệm những trò chơi thú vị, giải trí sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng đem đến những gì tuyệt vời nhất cho du khách. 

Dự án Sun Group Vân Đồn vị trí đầy tiềm năng 

Đối với sản phẩm nghỉ dưỡng yếu tố đầu tiên mà các nhà đầu tư quan tâm nhất đó là vị trí dự án, sở hữu vị trí có đắc địa thuận lợi việc đi lại hay không, nơi đó có tiềm năng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng hay tham quan? Chính vì vậy, dự án Sun Premier Village Van Don Resort sở hữu vị trí vàng đắt giá nhất tỉnh Quảng Ninh. 

Một sản phẩm nghỉ dưỡng là sản phẩm phải được đầu tư đúng tầm, từ vị trí đến chất lượng dịch vụ, vui chơi giải trí hiện tại chưa có dự án nào sánh tầm như Sun Group Vân Đồn, một dự án đầy tiềm năng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng, đáp ứng được nhu cầu thỏa mãn của người sở hữu và du khách mỗi khi đến đây với tiềm năng vốn có của mình.

co-so-ha-tang-hoan-thien-sun-group-van-don

Dự án Sun Group Vân Đồn sở hữu vị trí trung tâm huyện đảo Vân Đồn

Với vị trí tại trung tâm huyện đảo Vân Đồn tiếp giáp với các vùng lân cận thuận lợi cho du khách, cũng như các hoạt động trên đảo và di chuyển đi đến danh lam thắng cảnh linh hoạt, không làm du khách và các nhà đầu tư khi đến đây tham quan và nghỉ dưỡng. Đặc biệt, Vân Đồn còn được Nhà nước dành riêng những chính sách, định hướng phát triển cùng cơ sở hạ tầng sắp được hoàn thiện du khách đi đến đây sẽ được rút ngắn thời gian. 

Tiềm năng du lịch lớn nhờ đặc khu kinh tế 

Vân Đồn hiện nay đang được Nhà nước đưa ra những chính sách quy hoạch và định hướng phát triển để trở thành đặc khu hành chính – kinh tế sầm uất, lớn nhất nước ta. Nơi đây được Nhà nước đưa ra những chính sách khuyến khích đầu tư cho doanh nghiệp như: Miễn và giảm thuế thu nhập cho doanh nghiệp, tăng thời gian sở hữu đất đai cùng chính sách phát triển của huyện đảo. 

biet-thu-sun-group-van-don-quang-ninh

Nhờ đặc khu kinh tế Vân Đồn ngày càng phát triển thay đổi diện mạo mới

Đặc khu kinh tế đã làm thay đổi diện mạo của huyện đảo Vân Đồn giúp nơi đây ngày càng phát triển hơn nữa không những trở thành nơi kinh doanh, buôn bán sầm uất mà còn là nơi nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí thu hút hàng triệu lượt khách du lịch khi đến đây. 

Khi đầu tư vào dự án Sun Group Vân Đồn, quý khách hàng không những được nghỉ dưỡng mà còn có cơ hội sinh lời từ đầu tư kinh doanh tại chính căn hộ của mình, còn điều gì tuyệt vời hơn thế nữa nếu bạn không có thời gian quản lý và khai thác bạn có thể bàn giao cho chủ đầu tư vận hành rồi chia lợi nhuận cho các nhà đầu tư hàng tháng và năm. Đây là kênh sinh lời hiệu quả cao, ổn định thu hút đông đảo giới đầu tư. 

Nguồn: http://sungroupvandon.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *