Condotel Sun Group Vân Đồn sở hữu vị thế vàng tỉnh Quảng Ninh

Condotel Sun group Vân Đồn là sản phẩm đầu tư được mong chờ từ lâu để có thể khai thác tiềm năng sinh lời vượt trội vẫn còn tiềm ẩn ở huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, cơ hội được tận hưởng kỳ nghỉ đẳng cấp và nhận được những giá trị đáng ngạc nhiên đến từ khoản tiền sinh lời từ dự án Condotel.

Condotel Sun Group Vân Đồn được thiên nhiên ban tặng vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng 

Dự án Condotel Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh được tọa lạc tại huyện đảo Vân Đồn nằm về phía Đông và Đông Nam thuộc tỉnh Quảng Ninh ở hữu vị trí vàng ngay trung tâm rất thuận lợi cho du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng trên đảo, nơi hội tụ những yếu tố để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. 

Nơi đây được thiên nhiên ưu ái khi ban tặng vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng, trữ tình và có nhiều bãi tắm đẹp, hang động kỳ bí, khu di tích lịch sử văn hóa, danh lam thắng cảnh được thưởng thức những món hải sản tươi ngon khi du khách đến đây nghỉ dưỡng. Đảm bảo phát triển ven biển cực đẹp phát triển tiềm năng du lịch cộng hưởng và cơ chế ưu đãi, hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ thu hút khách du lịch đến tham quan nghỉ dưỡng. 

condotel-sun-group-van-don-so-huu-vi-tri-dac-diaDự án condotel sun group Vân Đồn được thiên nhiên ban tặng vẻ đẹp hoang sơ

Condotel Sun Group Vân Đồn thuộc quần thể di sản – Kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long – Vịnh Bái Tử Long, nơi đây hội tụ 600 hòn đảo lớn nhỏ nằm ngay cạnh kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long cùng với hệ thống hang động đá vôi đa dạng, hệ thống động thực vật phong phú, đó cũng là các yếu tố để phát triển du lịch. 

Condotel Sun Group Vân Đồn sở hữu tính liên kết vùng chặt chẽ 

Dự án Condotel Sun Group Vân Đồn sở hữu vị trí vàng đắt giá nhất huyện đảo Vân Đồn cùng những lợi thế thiên nhiên sẽ là điểm đến hấp dẫn các du khách. Với kết  nối giao thông đi lại thuận tiện tạo điều kiện cho du khách đến đây tham quan du lịch xu hướng nghỉ dưỡng ngày càng tăng chính là đòn bẩy tăng giá trị cho những dự án nghỉ dưỡng tại đây. 

Khu nghỉ dưỡng Sun Group Vân Đồn sở hữu tính liên kết vùng chặt chẽ sở hữu vị trí vai trò quan trọng trong quy hoạch phát triển vành đai kinh tế ven biển Vịnh Bắc Bộ, tam giác phát triển Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Đặc biệt, kết nối với hệ thống giao thông quốc gia và quốc tế cả bằng đường bộ (cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái), đường hàng không quốc tế (Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn) sắp được xây dựng hoàn thiện. 

tuyen-duong-cao-toc-tu-ha-noi-chay-ve-sun-group-van-donSở hữu vị trí trung tâm ngay huyện đảo Vân Đồn

Khu nghỉ dưỡng Sun Group Vân Đồn nơi tiềm năng phát triển du lịch 

Vân Đồn với lợi thế vô cùng to lớn về vị trí địa lý, sở hữu lợi thế từ thiên nhiên với tiềm năng du lịch lớn đang chờ khai thác nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm du lịch hấp dẫn với lượt khách cực lớn trong tương lai, phát triển cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư. 

ve-dep-sun-premier-village-van-don-resortCondotel Sun Group Vân Đồn nơi tiềm năng phát triển du lịch

Khu nghỉ dưỡng Sun Group Vân Đồn được xây dựng với nhiều tổ hợp giải trí quy mô lớn đang hình thành phát triển, theo giới nhận định của các chuyên gia, nơi đây được đầu tư lớn về hạ tầng, giao thông, cùng chuỗi tiện ích vui chơi, giải trí xứng tầm quốc tế có khu phức hợp nghỉ dưỡng có Casino được nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế biết đến. 

Condotel Sun Group Vân Đồn trở thành một trong những điểm đến sôi động hấp dẫn hàng đầu phía Bắc, nơi đây hội tụ đầy đủ những yếu tố để phát triển du lịch và nghỉ dưỡng đem đế cơ hội đầu tư để được tận hưởng nghỉ dưỡng đẳng cấp và nhận những giá trị đáng ngạc nhiên từ khoản sinh lời từ dự án này, cơ hội có 1 không 2.

Nguồn: http://sungroupvandon.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *