Đánh thức mọi giác quan bởi vẻ đẹp Sungroup Vân Đồn

Ai cũng yêu cái đẹp và muốn nghỉ dưỡng or những nơi đẹp như như tranh vẽ. Tuy nhiên, vẻ đẹp sẽ không trọn vẹn nếu nó không đi cùng các tiện ích dịch vụ ở khu nghỉ dưỡng. Vì thế, Sungroup đã thiết kế và xây dựng Sungroup Vân Đồn như một kiệt tác với toàn bộ những tính năng ưu việt, chắc chắn nó sẽ làm khách hàng hài lòng.

Vị trí kim cương

Tọa lạc tại một mảnh đất du lịch nổi tiếng là tỉnh Quảng Ninh. Đây là địa hình đẹp để phát triển du lịch. Trước đây, Quảng Ninh là địa danh khai thác than được nhiều người biết đến nhưng hiện tại, các khu du lịch ở Quảng Ninh đã làm cho kinh tế vùng này phát triển rực rỡ.

Sungroup Vân Đồn

Vị trí dự án 4 hướng đều có tầm nhìn đẹp

Chỉ tính riêng về du lịch, Quảng Ninh mỗi năm thu về hàng triệu lượt khách, đóng góp rất nhiều vào sự tăng trưởng kinh tế của vùng đất này. Hơn thế nữa, nhờ vị thế vàng khi nằm gần biển, Sungroup Vân Đồn còn thừa hưởng vẻ đẹp của những bãi biển dài, với trời xanh mây trắng và cát vàng. Vẻ đẹp của dự án cứ dần hiện lên trong đầu du khách và khiến ai ai cũng ngẩn ngơ và muốn tận hưởng cuộc sống ở đây.

Không gian xanh sạch đẹp

Đối với những ai đã đến Quảng Ninh sẽ biết đây là tỉnh Đông Bắc cực kỳ chú trọng đến vấn đề môi trường. Trước khi dự án được xây dựng, lãnh đạo tỉnh đã xem xét và rà soát kỹ càng các chủ đầu tư để tìm được một nhà kinh doanh có tâm có tài. Sungroup Vân Đồn mọc lên nhưng không phá hủy môi trường vốn đẹp của Quảng Ninh.

be-boi-sun-group-van-don

Biệt thự Sun Group Vân Đồn – Nơi hội tụ tinh hoa đất trời

Sungroup Vân Đồn nằm gần sát bãi biển nổi tiếng ở Quảng Ninh. Bao quanh dự án là cảnh quan thiên nhiên mát mẻ và trong lành. Bạn tưởng tượng mỗi sáng thức dậy, bình mình sẽ đánh thức bạn xen qua những tàu lá dừa rồi rót vào căn phòng của bạn những giọt nắng ấm áp. Đây là vẻ đẹp hiếm có và không phải ở dự án nào, du khách cũng có thể cảm nhận được không gian này.

Lãnh đạo tỉnh cũng cực kỳ chú trọng đến môi trường vì thế nhiều chiến dịch bảo vệ môi trường đã được lập ra để nâng cao ý thức người dân và du khách. Không chỉ thế, Quảng Ninh hằng năm còn có rất nhiều ngày hội văn hóa lớn. Đây là cơ hội cho nhiều du khách đến trải nghiệm và hưởng thụ vùng văn hóa ấn tượng này.

Hình thức đầu tư hấp dẫn

Khách hàng sẽ có hai hình thức là đầu tư và du lịch tại Sungroup Vân Đồn. So với việc chỉ đến nghỉ dưỡng, du khách sẽ có cơ hội kinh doanh kiếm hàng trăm triệu mỗi năm nhờ đầu tư vào các căn hộ của dự án.

dac-khu-kinh-te-van-don-quang-ninh

Sun Premier Village Van Don Resort – Đánh thức hòn ngọc bị lãng quên

Đối với hình thức đầu tư, du khách sẽ đầu tư vào 3 loại hình sản phẩm chính là biệt thự, condotel và shophouse. Sungroup đã tạo điều kiện cho khách hàng đầu tư bằng những chính sách và ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, ngoài lãi suất lợi nhuận tăng hằng năm, khách hàng sẽ nhận thêm nhiều chuyến đi miễn phí cũng như nghỉ dưỡng sang trọng tại các dự án của chủ đầu tư hoặc đơn vị phối hợp xây dựng dự án.

Đối với khách hàng du lịch, dự án sau khi hoàn thành là điểm đến mong đợi cho các bạn. Dự án có hàng trăm tiện ích từ dịch vụ, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đến các trò chơi hấp dẫn. Sungroup Vân Đồn sẽ làm bạn không khỏi thất vọng.

Từ vị trí, không gian đến hình thức đầu tư của dự án thực sự hấp dẫ. Khách hàng quan tâm dự án vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ sớm liên lạc và giải đáp thắc mắc cũng như cung cấp thêm nhiều thông tin thú vị từ dự án cho các bạn.

Nguồn: http://sungroupvandon.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *