Đầu tư Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh – Đón cơ hội, tận thu lợi nhuận

Sun group Vân Đồn Quảng Ninh vừa mới xuất hiện trên thị trường bất động sản đã thu hút được đông đảo giới đầu tư trong và ngoài nước, nơi đây hội đầy đủ các yếu tố để trở thành một điểm đến sôi động hàng đầu phía Bắc được ví là điểm du lịch không mùa. Đây cũng là cơ hội để nhà đầu tư triển khai nhiều dự án nghỉ dưỡng khác thu về lợi nhuận cao.

Sun group Vân Đồn Quảng Ninh nơi tiềm năng phát triển du lịch vượt trội

Dự án Sun Group Vân Đồn được nằm ở huyện đảo Vân Đồn nằm về phía Đông và Đông Nam thuộc tỉnh Quảng Ninh, Vân Đồn được ôm trọn vịnh Bái Tử Long nơi đây được thiên nhiên vô cùng ưu ái khi ban tặng những bãi tắm đẹp, hang động kỳ bí và có những khu di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, hải sản tươi ngon được chế biến từ những nhà đầu bếp nổi tiếng với không khí trong lành. 

Hội tụ đủ những yếu tố để phát triển du lịch nghỉ dưỡng nơi đây phát triển trở thành điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn  với vị trí ven biển cực đẹp phát triển tiềm năng du lịch cộng hưởng và cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ thu hút đông đảo du khách đến tham quan nghỉ dưỡng. 

bien-van-don-sun-group-bien-xanh-cat-trang-nang-vangSun group Vân Đồn nơi phát triển tiềm năng du lịch 

Đặc biệt với tiềm năng du lịch phát triển với nhiều tổ hợp giải trí quy mô lớn đang hình thành như khu phức hợp nghỉ dưỡng có Casino, hạ tầng giao thông đồng bộ đang dần hoàn thiện. Trong 4 tháng đầu năm 2017 lượng khách đến Vân Đồn đạt 290.000 lượt khách, chú trọng nhất kỳ nghỉ 30/4 – 1/5 huyện đảo tới 35.000 lượt khách, cơ sở hạ tầng thu hút du khách trong và ngoài nước đến nơi này ngày càng cao, tỷ lệ công suất phòng ngày càng cao, chính như vậy cho thấy nơi đây có đầy đủ yếu tố để phát triển du lịch vượt trội.

Đầu tư biệt thự Sun group Vân Đồn đón cơ hội, tận thu lợi nhuận

Biệt thự Sun Group Vân Đồn là cơ hội đầu tư hiếm có với lợi ích ” 1 không 2 ” vừa mang đến cơ hội an cư với phong cách sống phóng khoáng bên bờ đại dường xanh vừa là nơi kinh doanh sinh lời lớn cho nhà đầu tư. Với không gian sống lý tưởng nằm bên eo biển Vân Đồn với phong cách Châu Âu làm tôn lên nét đẹp của thiên nhiên với biển xanh mang lối sống hoàn toàn khác biệt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Sở hữu vị trí thuận lợi ngay trung tâm huyện đảo rất gần đi đến các tuyến đường giao thông huyết mạch, bến thuyền và sân bay du khách có thể di chuyển dễ dàng đến huyện đảo Vân Đồn. Từ địa phương này có thể kết nối với các trung tâm lân cận khác để phát triển kinh tế và du lịch đem đến những cơ hội mới cho nhà đầu tư và cư dân ở đây ngày càng lớn mạnh. 

biet-thu-sun-group-van-don-quang-ninh-5Đầu tư biệt thự Sun Group Vân Đồn  đón cơ hội, tận thu lợi nhuận 

Bên cạnh đó các chính sách đặc khu hành chính vượt trội cùng là điểm cộng vàng cho giá trị của lĩnh vực bất động sản, đầu tư biệt thự Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh, chủ sở hữu hứa hẹn có cơ hội sở hữu vĩnh viễn hoặc lâu dài; sinh lời bền vững, an toàn và tự động mãi mãi về sau tạo ra giá trị bền vững cho thế hệ tương lai. 

Lợi nhuận “khủng” khi đầu tư dự án Sun group Vân Đồn 

Khi đầu tư vào dự án Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh nhà đầu tư vừa để kinh doanh, vừa để cất trữ tài sản đồng thời là không gian sống thời thượng giữa những kiệt tác nghỉ dưỡng đẳng cấp, dãy biệt thự và shophouse nhanh chóng trở thành giỏ đầu tư sinh lời vượt trội khiến nhà đầu tư Việt Nam săn đón.

Dự án Sun group Vân Đồn Quảng Ninh là một sản phẩm sang trọng, giá trị cao trong quần thể nghỉ dưỡng  5 sao đẳng cấp, trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho chủ nhân có nhu cầu vừa kinh doanh, vừa sinh sống. Điểm cộng sáng giá cho dự án này chính là tầm nhìn trực diện hồ điều hòa mang lại sự mới lạ trong không gian sống và giá trị vượt trội trong không gian sống xanh bậc nhất. 

Nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận lớn khi đầu tư vào khu nghỉ dưỡng Sun Group Vân Đồn một kênh đầu tư hiệu quả đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư, cơ hội nghỉ dưỡng và đầu tư hai trong một đón cơ hội nghỉ dưỡng hạng sang và lợi nhuận lớn duy nhất trên thị trường bất động sản. 

Nguồn: http://sungroupvandon.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *