Đầu tư Sun Group Vân Đồn thời điểm này có thích hợp không?

Bất động sản nghỉ dưỡng là lĩnh vực lớn mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tuy nhiên, không phải thời gian ở thời điểm nào cũng đem lại lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn đầu tư dự án Sun Group Vân Đồn với những lợi thế lớn.  

Cơ hội đầu tư 2 trong 1

Nhắc đến Quảng Ninh, nhiều du khách sẽ nhớ đến Vịnh Hạ Long – một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới hay vịnh bái tử long và các siêu dự án khác tại đây. Tuy nhiên, thời gian này nhiêu nhà đầu tư lại sôi sục vì một dự án có khả năng đem lại lợi nhuận cực cao cùng nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm. Đó là Sungroup Vân Đồn.

Sungroup Vân Đồn

Khách hàng có cơ hội vừa đầu tư vừa nghỉ dưỡng

Dự án tọa lạc tại xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh. Đây là một vùng địa phương có cơ hội phát triển du lịch nhưng chưa có khả năng phát huy hết lợi thế của mình. Khách hàng đầu tư dự án không chỉ nhận được nhiều ưu đãi của chủ đầu tư mà còn được hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0%.

Khách hàng nhận được căn hộ của mình sẽ có cơ hội liên kết với chủ đầu tư để cho thuê và thu lợi nhuận. Trong khi đầu tư, chủ đầu tư sẽ đưa ra những chính sách hợp lý cùng các bước thanh toán nhanh gọn giúp nhà đầu tư có cơ hội nhận lãi suất hàng trăm triệu mỗi năm. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn khuyến mại 15 đêm nghỉ dưỡng cho nhà đầu tư. Quý khách có thể trải nghiệm cuộc sống thượng lưu ở căn hộ của mình cũng như tận hưởng mọi hoạt động vui chơi giải trí có tại dựa án.

Hỗ trợ vay vốn 0%

Như đã nói ở trên, khách hàng có cơ hội nhận hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% từ ngân hàng có liên kết với dự án. Điều này giúp nhà đầu tư hoàn toàn chủ động trong việc đầu tư và cho thuê lại căn hộ. Vì thế, chủ đầu tư gần như là có cơ hội thu lợi nhuận mà không phải bỏ nhiều tiền ra.

Sungroup Vân Đồn

Khách hàng được hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% 

Khách hàng sau khi được hỗ trợ vay vốn có thể chia theo từng đợt để đầu tư vào dự án. Không những thế, khách hàng cũng có thể đóng tiền của mình mà không phải chịu sự ràng buộc nào khác. Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm đầu tư hơn. Nhiều khách hàng sau khi đầu tư dự án với sự hỗ trợ của ngân hàng đã quyết định rủ bạn bè và người thân cùng đầu tư.

Tiện ích vượt trội

So với các dự án đang có trên thị trường thì Sungroup Vân Đồn sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp và vượt trội hơn. Khách hàng có thể nghỉ dưỡng ở dự án với rất nhiều hình thức từ ăn uống, spa đến các khu tắm biển và có những khu dành riêng cho trẻ em.

Sungroup Vân Đồn

Dự án có rất nhiều tiện ích cho du khách nghỉ dưỡng

Dự án sau khi quy hoạch có diện tích lên đến 2000ha cùng số vốn đầu tư gần 42 nghìn tỷ đồng. Đây là con số “khổng lổ” để chứng minh cho khách hàng là dự án đã được đầu tư quy mô và tiện ích hiện đại, sang trọng thế nào.

Các khu vui chơi được quy hoạch riêng bên cạnh bãi biển và căn hộ của khách hàng. Khách hàng có thể thuận tiện di chuyển đến những điểm vui chơi này mà không mất nhiều thời gian. Một điều đặc biệt khi tận hưởng các dịch vụ tiện ích ở đây là khách hàng có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên bao quanh dự án. Chủ đầu tư đã vô cùng khéo léo khi xây dựng dự án nhưng không làm mất đi verd thuần khiết của thiên nhiên hoang vu. Điều đó tạo ra không khí trong lành tại dự án.

Dự án này dự kiến hoàn thành trong vài năm tới. Khách hàng quan tâm dự án vui lòng để lai thông tin nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc và giải đáp thắc mắc cho quý vị.

Nguồn: http://sungroupvandon.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *