Đầu tư Sungroup Vân Đồn liệu có khả quan?

Sungroup Vân Đồn là dự án đem đến sự thay đổi ngoạn mục kinh tế địa phương. Bên cạnh việc tạo ra không gian thư giãn cho tất cả du khách đến đây, dự án còn đưa đến cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời cao và sở hữu lâu dài.

Tận hưởng cuộc sống thanh bình

Sungroup Vân Đồn tọa lạc tại xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn. Đây là địa phương có tiềm năng phát triển du lịch nhưng chưa được chú trọng đầu tư. Khi đầu tư Sungroup Vân Đồn ở đây, chủ đầu tư đã cân nhắc kỹ lưỡng trong việc bảo vệ môi trường và xây dựng cơ sở hạ tầng. Vì thế, dù diện tích xây dựng lên đến 2000ha nhưng chủ đầu tư chỉ sử dụng một diện tích đất nhất định để xây dụng các loại hình sản phẩm cũng như dịch vụ tiện ích của Sungroup Vân Đồn.

Sungroup Vân Đồn

Sungroup đứng sau rất nhiều dự án đẳng cấp

Chủ đầu tu của dự án là Sungroup. Đây là nhà đầu tư đứng sau thành công của rất nhiều dự án nổi tiếng ở nước ta. Các công trình mà nhà đầu tư xây dựng đều để lại một giá trị nhất định trong việc tạo lập thương hiệu và xây dựng dự án. Sungroup đã lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp để kiến tạo công trình xanh – sạch – đẹp.

Dự án đẳng cấp

Nếu bạn đang muốn đầu tư bất động sản thì không nên bỏ qua dự án ấn tượng này. Sungroup Vân Đồn là dự án được xây dựng với số vốn đầu tư lớn, vì thế, mọi tiện ích và dịch vụ ở đây đều thuộc hàng đẳng cấp. Nó phù hợp với những nhà đầu tư có chiến lược kinh doanh rõ ràng cùng số vốn ổn định.

condotel-sun-group-van-don11

Dự án condotel Vân Đồn đẳng cấp và sang trọng

Còn nếu bạn là du khách muốn đến tham quan và nghỉ dưỡng ở đây, bạn thực sự phải là người có “trái tim sắt đá”, vì nếu không bạn sẽ bị chinh phục bởi vẻ đẹp hoàn hảo và sự lộng lẫy ở đây. Dự án có số lượng căn hộ nhất định và chỉ bán ra cho những nhà đầu tư nắm bắt thông tin nhanh chóng để đầu tư.

Sungroup Vân Đồn còn có tiện ích đẳng cấp từ dịch vụ chăm sóc sức khỏe đến các tiện ích vui chơi, giải trí hàng đầu ở Việt Nam. Nổi bật là Casino. Chủ đầu tư hứa hẹn đây sẽ là khu vui chơi giải trí làm thỏa mãn mọi khách hàng khám phá trò chơi thú vị này.

Thiết kế ấn tượng

Sungroup Vân Đồn có vị trí gần biển. Đây là vị trí độc đáo để chủ đầu tư xây dựng nhưng nó cũng mang lại những khó khăn nhất định cho đội ngũ ý tưởng và xây dựng. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bất động sản, Sungroup đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng đội ngũ nhân viên để thiết kế dự án ấn tượng với phong cách Châu Âu hiện đại.

shophouse-sun-group-van-don1

Thiết kế ấn tượng của dự án

Các thiết kế của dự án đều mang lại sự sang trọng. Dù là thiết kế nội thất hay ngoại thất, chủ đầu tư luôn hướng đến cái đẹp hoàn hảo. Màu sắc chủ đạo của dự án là tông máu tươi sáng, mát mẻ. Nội thất là các thiết bị hiện đại đến từ các nhãn hiệu lớn trong nước. Nó thể hiện sự đầu tư lớn của Sungroup vào dự án này.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng lo lắng về hệ thống giao thông. Nhà đầu tư mới công bố bản đồ xây dựng dự án. Trong đó, du khách có thể đến dự án bằng nhiều con đường khác nhau như đường bộ, đường thủy, đường hàng không. Các con đường này đã và đang trong giai đoạn hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng di chuyển đến đây.

Như vậy, với những phân tích trên, Sungroup Vân Đồn là dự án đáng để quý vị đầu tư và nghỉ dưỡng. Quý vị quan tâm dự án vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc để giải đáp thắc mắc cho quý vị.

Nguồn: http://sungroupvandon.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *