Doanh thu “khủng” từ việc kinh doanh shophouse Sun Group Vân Đồn

Dãy nhà phố Shophouse Sun group Vân Đồn thiết kế theo phong cách Châu Âu, hạ tầng hiện đại được xây dựng bởi nhà đầu tư uy tín, chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong việc quản lý và vận hành du lịch nghỉ dưỡng, hứa hẹn chắc chắn sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn bậc nhất Quảng Ninh từ việc kinh doanh shophouse.

Thiết kế dãy nhà shophouse thông minh, hiện đại 

Chủ đầu tư dự án Shophouse Sun Group Vân Đồn đã thiết kế nhà phố thương mại thông minh, hiện đại với sự nối ghép tinh tế mang phong cách kiến trúc Châu Âu đã tạo nên một bức tranh gần gũi với thiên nhiên, thống nhất về bố cục cũng như vẻ đẹp con người nơi đây. 

Trong căn hộ shophouse được thiết kế tinh tế trong kết hợp giữa các yếu tố nhân tạo tự nhiên, cùng sự tiết chế ánh sáng đã làm nổi bật hình ảnh những dãy nhà shophouse sang trọng, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng. Là một sản phẩm sang trọng, giá trị cao trong quần thể nghỉ dưỡng  5 sao đẳng cấp.

shophouse-sun-group-van-donThiết kế dãy nhà shophouse sun group Vân Đồn thông minh, hiện đại

Shophouse Sun Group Vân Đồn trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho chủ nhân có nhu cầu vừa kinh doanh, vừa sinh sống được xây dựng với mục tiêu tối ưu hóa không gian sinh sống. Đặc biệt hơn, “chức năng kép” vừa kinh doanh tại tầng 1, không gian sinh hoạt riêng tư tại các tầng trên chính là sức hút đặc biệt của những căn nhà phố tại dự án Sun Group Vân Đồn. 

Shophouse Sun Group Vân Đồn tính thanh khoản tốt 

Nhà đầu tư khi sở hữu căn shophouse Sun group Vân Đồn đa chức năng, với vị trí địa lý, số lượng hạn chế nhà đầu tư không phải lo ngại về tính thanh khoản của sản phẩm với chức năng thương mại vượt trội, căn hộ mặt tiền thương mại dễ mua bán và cho thuê so với các mô hình dự án nghỉ dưỡng khác trên thị trường. 

Các dãy nhà phố shophouse được ví như ” gà đẻ trứng vàng” đem lợi nhuận về cho các nhà đầu tư vô cùng lớn, khi vừa mới ra mắt thị trường bất động sản dự án Shophouse Sun group Vân Đồn cũng cho thấy đây là mô hình hấp dẫn đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp, có tầm nhìn xa trông rộng biết trước được tương lai mảnh đất không ngừng tăng giá.

thiet-ke-shophouse-sun-group-van-donShophouse Sun Group Vân Đồn tính thanh khoản tốt, sinh lời vượt trội

Những căn hộ shophouse này đặc biệt có tính thanh khoản tốt, về vấn đề thủ tục, pháp lý hay chuyển nhượng đối với loại hình nhà phố thương mại cũng dễ dàng hơn các loại hình nghỉ dưỡng khác. Chính vì vậy mà dự án shophouse Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Doanh thu “khủng” từ việc kinh doanh nhà phố thương mại Sun Group Vân Đồn

Shophouse Sun Group Vân Đồn sở hữu vị trí trung tâm của huyện đảo Vân Đồn, cảnh đẹp thiên nhiên trù phú, hoang sơ đem lại cho du khách không gian sống bình yên, trong lành sau những ngày làm việc mệt mỏi. Nơi đây hội tụ tất cả những tiêu chuẩn vàng dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mang đến cuộc sống diên niên ích thọ, phước lộc trường thịnh cho gia chủ. 

dau-tu-tiet-kiem-sun-group-van-donĐầu tư Shophouse Sun Group Vân Đồn nhà đầu tư nhận được lợi nhuận khủng

Đặc biệt, khi đầu tư vào loại hình nhà phố thương mại shophouse này nhà đầu tư không chỉ được tận hưởng trong không gian sống bình yên, sang trọng mà còn có cơ hội kinh doanh từ đây với chính căn hộ của mình. Không chỉ là nơi an cư mà còn có cơ hội đầu tư sinh lời, đây là cơ hội đầu tư hiếm có với lợi ích 1 không 2 chỉ trong năm đầu tiên nhà đầu tư kinh doanh thương mại sẽ thu hồi lại vốn ngay. 

Theo xu hướng ngày càng hiện đại, Vân Đồn được chú trọng ngày càng phát triển trở thành nơi sầm uất, nhộn nhịp thành đặc khu kinh tế hành chính – lớn nhất nước ta, du khách đến đây ngày càng đông đúc chắc chắn tiềm năng du lịch sẽ phát triển việc đầu tư ngay shophouse Sun Group Vân Đồn thờ điểm này là sự lựa chọn đúng đắn, cơ hội hiếm có để sinh lời. 

Nguồn: http://sungroupvandon.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *