Đón đầu xu hướng bất động sản với dự án Sungroup Vân Đồn

Bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu hướng mới tại thị trường Việt Nam. Với tiềm năng phát triển du lịch cùng cơ hội đầu tư kinh doanh, dự án Sungroup Vân Đồn là một trong những dự án đáng giá của Sungroup cho quý khách đầu tư.

Tiềm năng du lịch

Vân Đồn là huyện đảo nổi tiếng tại Quảng Ninh. Thiên nhiên rất ưu ái cho mảnh đất này vì nó mang đến cảnh quan xanh mát cùng những vẻ đẹp tự nhiên hiếm có tại vùng Đông bắc Việt Nam. Địa điểm này có thể ví như Việt Nam thu nhỏ vì nó cả biển, đảo, vịnh và núi. Không gian nơi đây phù hợp để cho du khách đến khám phá và tham quan.

dự án sungroup vân đồn

Đón bình minh trên bãi biển nằm cạnh dự án

Bao quanh dự án Sungroup Vân Đồn là những địa điểm nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh. Đây là cơ hội lớn để nhà dầu tư đầu tư phát triển du lịch. Du khách sẽ được thỏa mãn kỳ nghỉ bằng những địa điểm du lịch nổi tiếng như vườn quốc gia Bái Tử Long – khu dự trữ sinh quyển trên cạn nổi tiếng, các di tích khảo cổ và kiến trúc như Hang Soi Như, hệ thống các bến bãi thương cảng cổ Vân Đồn, đình làng Quan Lạn.

Thời gian sắp tới, Vân Đồn hiện nay đang được nhà nước quy hoạch và định hướn phát triển để trở thành đặc khu hành chính – kinh tế đặc biệt. Theo đó, chủ đầu tư khuyến khích nhà đầu tư kinh doanh bằng những chính sách như giảm, thuế thu nhập cá nhân, thuế dành cho doanh nghiệp, tăng thời gian sở hữu đất đai hay các chính sách thúc đẩy ngành du lịch của huyện đảo.

Tiềm năng kinh doanh

Khi xây dựng dự án Sungroup Vân Đồn, chủ đầu tư đã có chiến lược kinh doanh rõ ràng để nhà đầu tư có thể phát triển kinh doanh và xây dựng kinh tế. Các sản phẩm của chủ đầu tư như biệt thự vân đồn, condotel vân đồn hay shophouse vân đồn là các sản phẩm mà chủ đầu tư mong muốn khách hàng xây dựng cơ hội phát triển kinh tế.

khu-biet-thu-sun-group-van-don-quang-ninh

Khu biệt thự đẳng cấp sungroup vân đồn

So với sự phát triển mạnh mẽ về du lịch tỉnh Quảng Ninh, các khu nghỉ dưỡng lần lượt được xây dựng nhưng về chất lượng thì chỉ có một vài khu nghỉ dưỡng là đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Vì thế, dự án Sungroup Vân Đồn mang đến các loại hình đa dạng, tiện ích sẽ giúp khách hàng thu về những khoản lợi nhuận lớn.

Các dịch vụ tiện ích của dự án đa dạng. Nếu khách hàng mua sắm có thể đến trung tâm thương mại hoặc nếu bạn là tín đồ của những món ăn nổi tiếng trên thế giới, khách hàng có thể đến nhà hàng 5 sao sang trọng với các thiết kế ấn tượng.

Dự án Sungroup Vân Đồn này còn có tổ hợp vui chơi, giải trí hiện đại Casino. Dịch vụ này nhằm giúp khách hàng giải trí và cũng là cơ hội để khách hàng khám phá những thú vị mà trò chơi này mang lại.

Chính sách hấp dẫn

Ngoài quyền sở hữu dự án, chủ đầu tư còn được hưởng 15 đêm nghỉ đẳng cấp hàng năm trên toàn hệ thống Sungroup. Khách hàng có thể đến nghỉ dưỡng cùng bạn bè và người thân để trải nghiệm những đêm nghỉ, những dịch vụ 5 sao chuẩn quốc tế, rất thượng lưu.

dau-tu-biet-thu-sun-group-van-don-quang-ninh

Chính sách đầu tư hấp dẫn từ dự án

Chủ đầu tư Sungroup là ông lớn trên thị trường bất động sản, vì vậy các dự án của chủ đầu tư này hứa hẹn cơ hội sinh lời bền vững, an toàn mãi mãi. Khi đầy tư bất động sản nghỉ dưỡng cho cuộc sống tương lai ấm no và tạo ra giá trị bền vững cho thế hệ tương lai với một tài sản gia tăng giá trị không ngừng.

Dự án Sungroup Vân Đồn đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Quý khách quan tâm dự án có thể để lại thông tin liên hệ để chúng tôi liên lạc lại và cung cấp thêm những chính sách bán hàng của dự án.

Nguồn: http://sungroupvandon.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *