Dự án Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh: Thiên đường trần gian  số 1 Việt Nam

Không phải mất công đến Maldives hay Bali của Indonesia để nghỉ dưỡng vì ngay tại Việt Nam cũng có thiên đường làm mê mẩn du khách thế giới. Dự án Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh với dịch vụ tiện ích hàng đầu cùng với vị trí không thể thuận tiện hơn chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với mọi thứ tại đây.

Cơ hội đầu tư sinh lời cao

Cận kề cầu cảng quốc tế và quần thể công viên vui chơi giải trí Sun World Halong Complex,  Dự án Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh sẽ trở thành điểm nhấn nghỉ dưỡng cho tổ hợp vui chơi giải trí 8000 tỷ đồng do tập đoàn sungroup vân đồn đầu tư tại Hạ Long, Quảng Ninh.

Dự án Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh

Cơ hội đầu tư với cam kết cao từ chủ đâu tư

Với cam kết chia sẻ lợi nhuận hấp hẫn, tối thiểu 9%/năm trong thời gian lên đến 15 năm, dự án biệt thự sungroup vân đồn mang đến cơ hội sở hữu và đầu tư chưa từng có tại thị trường bất động sản nghỉ dương giài triển vọng bậc nhất miền Bắc – Quảng Ninh.

Đầu tư biệt thự Sungroup Vân Đồn Quảng Ninh, chủ sở hữu hứa hẹn có cơ hội sở hữu vĩnh viễn hoặc lâu dài. Chủ đầu tư cũng có cơ hội đầu tư sinh lời bền vững, an toàn và tự động mãi mãi về sau. Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng cho cuộc sống tương lai ấm no và tạo ra giá trị bền vững cho thế hệ tương lai với một tài sản gia tăng giá trị không ngừng.

Theo tính toán của các chuyên gia tài chính, chỉ cần bỏ ra khoảng 5-7 tỷ đồng và vay ngân hàng 70% số vốn còn lại, thì sau 15 năm, nhà đầu tư sẽ nhận lại 20 tỷ, tương đương tỷ lệ sinh lời tới 20%. Đây là mức sinh lời vượt trội, không có kênh đầu tư nào trên thị trường hiện nay có được, và quan trọng hơn là điều đó được bảo đảm từ chủ đầu tư uy tín là tập đoàn Sungroup.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Nhà đầu tư ngoài được hưởng nhiều chính sách ưu đãi lớn và các quyền lợi khi đầu tư, khách hàng cũng sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích hàng đầu của dự án. Nổi bật là spa làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Ai cũng biết spa là liệu pháp chăm sóc sắc đẹp, giữ gìn sức khỏe và thư giãn tinh thần đã có từ thời xa xưa. Cụ thể, spa giúp chúng ta giảm stress, tăng sức đề kháng, giải độc cho cơ thể và nhiều lợi ích khác.

tien-ich-sun-group-van-don

Các tiện ích đáng sở hữu tại dự án

Bên cạnh đó, Dự án Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh đáp ứng đầy đủ các tiện ích khác như bể bơi trong nhà hiện đại và nhà hàng 5 sao đẳng cấp. Chủ đầu tư luôn thấu hiểu mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng, vì vậy các dịch vụ tiên ích đã được chủ đầu tư lựa chọn và thiết kế hợp lý để làm thỏa mãn cả những vị khách khó tính nhất.

Tiện ích ngoại khu

Ngoài những dịch vụ tích hợp trong Dự án Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh, hàng loạt tiện ích ngoại khu có vị trí rất gần dự án. Du khách có thể di chuyển đến những khu du lịch này bằng nhiều phương tiện khác nhau. Khoảng cách từ dự án đến đấy không mất nhiều thời gian. Các tiện ích ngoại khu đó là Vịnh Bái Tử Long, các di khảo cổ và kiến trúc, đặc biệt khách hàng sẽ trầm trồ trước vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long.

lien-ket-vung-van-don

Liên kết vùng chặt chẽ của Shophouse Sun Group Vân Đồn

Các tiện ích ngoài khu này nằm trong quy hoạch của Quảng Ninh. Nó nhắm đến sự phát triển kinh tế chung. Lãnh đạo tỉnh luôn tạo điều kiện để du khách có thể du lịch và nghỉ dưỡng ở đây vì vậy du khách không phải lo lắng về giá cả hay các chi phí phát sinh vì chất lượng phục vụ ở đây là tốt nhất.

Dự kiến dự án sẽ ra mắt trong thời gian tới, khách hàng quan tâm dự án có thể để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và cung cấp nhiều thông tin giá trị về Dự án Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh.

Nguồn: http://sungroupvandon.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *