DỰ ÁN SUNGROUP VÂN ĐỒN QUẢNG NINH – “VIÊN NGỌC MIỀN BẮC”

Đó là điều khách hàng có thể thấy khi quan tâm Dự án Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh. Tiếp nối thành công của cac dự án Sungroup nghỉ dưỡng, dự án trên là viên ngọc sáng giá nằm tại bãi biển xinh đẹp của Quảng Ninh. Cơ hội kinh doanh cùng chuỗi ưu đãi đặc biệt cho nhà đầu tư hấp dẫm, Sungroup Vân Đồn mang đến tiện nghi 2 trong 1.

Cơ hội đầu tư sinh lời cao

Không chỉ người dân Việt Nam biết đến Vịnh Hạ Long – một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, mà rất nhiều khách quốc tế cũng đặc biệt quan tâm tới vẻ đẹp núi non này. Nhờ lợi thế của nó, trong vài năm gần đây, Quảng Ninh đón hàng triệu lượt khách mỗi năm. Có thể nói, kinh tế của tỉnh nổi tiếng về than này đã tăng lên rất nhiều. Dự án Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh sau khi bàn giao sẽ thu hút rất nhiều khách du lịch. 

Dự án Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh

Dự án thuận lợi phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Tuy nhiên, đối với những tiềm năng lớn để phát triển du lịch nhưng Quảng Ninh đôi khi khiến khách nhàm chán vì nó không có nơi vui chơi giải trí nào xứng tầm. Chủ đầu tư Sungroup với tầm nhìn rộng, họ đã tiếp tục lên kế hoạch và xây dựng Dự án Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh. Thời gian tới, đây sẽ là địa điểm cực kỳ thu hút du khách bởi tiện ích nó mang lại.

Dự án Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh tọa lạc tại xã Đoàn Kết, huyện đảo Vân Đồn. Nơi đây đang được nhà nước quy hoạch và định hướng phát triển để trở thành khu hành chính – kinh tế đặc biệt. Theo đó, những chính sách của nhà nước khuyến khích đầu tư sẽ được áp dụng như giảm , miễn thuế thu nhập cá nhân, thuế dành cho doanh nghiệp; tăng thời gian sở hữu đất đai hay chính sách thúc đẩy ngành du lịch huyện đảo.

Dự án sang trọng và đẳng cấp

Chưa bao giờ giới đầu tư lại “đứng ngồi không yên” vì nghe tin Dự án Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh sắp bàn giao như trong thời gian gần đây. Nhà đầu tư đã nhận được rất nhiều điện thoại và email để biết thêm thông tin dự án. Điều đó chứng tỏ sức hút của dự án là cực kỳ lớn.

Dự án Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh

Các dự án hạng sang tại dự án

Các dòng sản phẩm của Dự án Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh bao gồm biệt thự Sungroup Vân Đồn , Condotel Vân Đồn và Shophouse Vân Đồn.

Biệt thự Sungroup Vân Đồn là khu tổ hợp nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí Casino cao cấp được xây dựng bởi Tập đoàn Sungroup. Dự án này là tâm huyết của chủ đầu tư và hứa hẹn là sản phẩm tầm cỡ trong khu vực. Nhà đầu tư còn mong muốn Dự án Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh được bạn bè quốc tế biết đến nhiều để thể hiện giá trị Việt.

Tiếp theo là condotel Vân Đồn. Căn hộ khách sạn Condotel Sungroup là tổ hợp khách sạc được xây dựng tại huyện Vân Đồn. Dự án Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh dự kiến là những mẫu thiết kế căn hộ mới hết sức sang trọng, hiện đại, thiết kế ấn tượng. Nó đem lại quyền lực và đẳng cấp của một nhà kinh doanh bất động sản.

Hội tụ những giá trị sinh lời cao, shophouse Sungroup Vân Đồ được thiết kế thông minh trong tính năng sử dụng. Nhờ cách bố trí dự án khoa học, nhà đầu tư xây dựng dự án như một văn phòng đại diện, bên trong là các mini hotels sang trọng, quán bar và nhiều loại hình kinh doanh hấp dẫn.

Tiện ích nội khu đa dạng

Đến với Dự án Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh, du khách sẽ không cảm thấy nhàm chán vì chủ đầu tư đã thiết kế rất nhiều tiện ích. Du khách có thể đến thưởng thức nhiều món ăn nổi tiếng Việt Nam và thế giới tại các nhà hàng 5 sao sang trọng, thiết kế ấn tượng. Buổi tối, khách hàng có thể đến skybar sôi động và trẻ trung hay đến các bể bơi trên cao với tầm nhìn thu trọn vẻ đẹp đất trời.

khu-spa-thien-duong-nghi-duong-van-don

Trải nghiệm một ngày tuyệt vời tại dự án Sun Group Vân Đồn

Nói chung, Dự án Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh là dự án đẳng cấp 1-0-2 tại Việt Nam. Với chính sách bán hàng hợp lý, hiện nay dự án đã bán gần hết các sản phẩm. Khách hàng quan tâm hãy nhanh tay đăng ký nhận thông tin dự án, chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc.

Nguồn: http://sungroupvandon.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *