Kiếm tiền từ đầu tư Sungroup Vân Đồn chưa bao giờ dễ đến thế?

Cơ hội thu lợi nhuận sau vài năm khách hàng cho thuê lại các căn hộ tại Sungroup Vân Đồn đơn giản hơn nhờ những chính sách minh bạch của chủ đầu tư. Khách hàng cũng nhận những ưu đãi đi kèm khi đầu tư dự án ví dụ như 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hay cơ hội đầu tư “2 in 1” tại dự án sang trọng và đẳng cấp này.

Đi lại dễ dàng

Nhiều khách hàng đặt câu hỏi việc di chuyển tới dự án có dễ dàng không khi nó nằm gần ở huyện đảo Vân Đồn. Nhà đầu tư đã trả lời rằng, đến huyện đảo này, khách hàng có thể kết nối bằng nhiều hệ thống giao thông linh hoạt. Ngoài tuyến đường bộ chính kết nối từ Hà Nội tới Quảng Ninh, khách hàng có thể di chuyển bằng tuyến đường cao tốc Nội Bài – Hạ Long – Móng Cái. Khách hàng cũng có thể di chuyển bằng đường thủy đi từ Quảng Ninh ra đảo Vân Đồn bằng tài tại bến cảng Vạn Hoa, cảng Cái Rồng. Còn về đường hàng không, tuy sân bay quốc tế Quảng Ninh sắp hoàn thành nhưng đây cũng là cơ hội để khách hàng có thể di chuyển dễ dàng tới dự án.

Sungroup Vân Đồn

Du khách di chuyển tới dự án dễ dàng thông qua 3 tuyến đường bộ, đường sắt, đường thủy

Việc di chuyển đến dự án thuận tiện hơn nhờ những tuyến đường khang trang, rộng rãi. Đối với tỉnh Quảng Ninh, lãnh đạo tỉnh cũng nhận thấy rằng nhu cầu đi lại của khách tham quan rất cao nên các tuyến đường ở tỉnh này đều được xây dựng với chiều dài và chiều rộng lớn. Tuyến đường đi từ trung tâm thành phố đến dự án cũng dễ dàng đi lại.

Vùng du lịch phát triển

Quảng Ninh đang là một trong số những tỉnh du lịch ở Việt Nam. Theo thống kê ban đầu, lượng khách du lịch trong nước và quốc tế tăng nhanh. Theo sở du lịch tỉnh Quảng Ninh, tổng lượng khách quốc tế đến với Quảng Ninh năm 2016 là 8,3 triệu lượt khách trong đó có 3,5 triệu khách quốc tế, tăng 7% so với năm 2015, doanh thu tăng 23% và mức lưu trú cao.

Sun Group Vân Đồn

Cơ hội phát triển du lịch lớn

Điều này có thể nhận thấy, nhu cầu du lịch hiện giờ là rất cao. Các nhà đầu tư phải nắm bắt được tình hình du lịch của tỉnh và xây dựng dự án với sự liên kết vùng hợp lý thì mới có cơ hội đem lại lợi nhuận lớn cho chủ đầu tư. Vì Sungroup Vân Đồn tọa lạc ở xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn nên sự liên kết điểm du lịch lại với nhau khá dễ dàng.

Nghỉ dưỡng tại biệt thự Vân Đồn, khách hàng sẽ được thỏa mãn kỳ nghỉ bằng những địa điểm du lịch nổi tiếng như vườn quốc gia, khu dự trữ sinh quyển trên cạn – Bái Tử Long hay các di khảo cổ và kiến trúc độc đáo như Hang Soi Như, hệ thống các bến bãi thương cảng cổ Vân Đồn hay đình làng Quan Lạn. Sự liên kết vùng này đem đến cơ hội phát triển du lịch tiềm năng cho Quảng Ninh.

Cơ hội sở hữu căn hộ vĩnh viễn

Sungroup Vân Đồn là một trong những dự án tiềm năng của bất động sản nghỉ dưỡng. Chủ sở hữu hứa hẹn có cơ hội sở hữu căn hộ vĩnh viễn hoặc lâu dài. Dự án có tính pháp lý rõ ràng và minh bạch từ chủ đầu tư là một trong những lợi thế lớn cho khách hàng tỏng việc nắm giữ và quản lý tài sản của mình. Đồng thời, dự án cũng tạo sự thuận tiện nhất cho chủ sở hữu trong việc nhượng quyền mua bán hay kế thừa tài sản.

Sun Group Vân Đồn

Khách hàng nhận nhiều ưu đãi thú vị từ dự án

Dự án có chủ đầu tư uy tín là tập đoàn Sungroup. Đây là một trong số những chủ đầu tư có tiếng trên thị trường bất động sản vì vậy khách hàng có thể yên tâm để đầu tư vào dự án. Khách hàng có thể sở hữu căn hộ với giá trị vĩnh viễn và cho thuê lại để thu về lợi nhuận hằng năm.

Đây là dự án hấp dẫn. Nhân viên tư vấn của Sungroup Vân Đồn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Quý khách vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc để đưa thêm những thông tin thú vị khác của dự án.

Nguồn: http://sungroupvandon.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *