Kiến tạo không gian đẳng cấp tại biệt thự Sungroup Vân đồn

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, tập đoàn Sungroup đã cho xây dựng hàng loạt dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp và hiện đại. Tiếp nối thành công đó, chủ đầu tư đã xây dựng biệt thự Sungroup Vân Đồn vào năm . Dự án có đầy đủ công năng và tiện ích để trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng đáng đến nhất ở Việt Nam.

Vùng đất nguyên sơ dễ khai thác

Không lựa chọn một vùng đất đã phát triển du lịch từ trước, Sungroup lựa chọn huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh để xây dựng biệt thự Sungroup Vân Đồn. Đây là vùng đất còn hoang sơ, chưa có tác động nhiều của con người, vì vậy, không gian ở đây được bao trùm bởi một màu xanh thiên nhiên tươi mát.

biệt thự suungroup vân đồn

Vẻ đẹp hoang sơ dự án nghỉ dưỡng

Mong muốn biến những vùng đất địa phương thành nơi phát triển kinh tế, Sungroup đã thực hiện kế hoạch cụ thể, chi tiết từ nhiều năm trước. Với tầm nhìn chiến lược dài hạn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, biệt thự Sungroup Vân Đồn không chỉ trứ danh trong nước mà nó còn thể hiện sự đẳng cấp quốc tế.

Thiên nhiên bao quanh biệt thự Sungroup Vân đồn là những đồi núi nguyên sơ cùng những bãi biển dài trong vắt. Đây thực sự là kiệt tác đáng để bất kỳ du khách nào đến tham quan và nghỉ dưỡng. Buổi sáng, bạn và gia đình có thể dạo bước trên biển ngắm nhìn bình minh, buổi chiều tà, cũng là lúc hoàng hôn đến, bạn cũng có thể nằm thảnh thơi và chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên này.

Chủ đầu tư có tâm và có tài

Chủ đầu tư luôn tâm niệm là việc phải đặt trách nhiệm và lợi ích của khách hàng nên hàng đầu, vì vậy, sungroup đã lựa chọn đơn vị thi công uy tín để xây dựng biệt thự Sungroup Vân đồn. Một trong những thành công nhát của chủ đầu tư là lựa chọn đúng địa điểm, đúng ý tưởng để thực hiện.

biet-thu-sun-group-van-don-quang-ninh-2

Chủ đầu tư thiết kế dự án đẹp hoàn hảo

Vân Đồn đang thay đổi diện mạo để trở thành đặc khu kinh tế mới của tỉnh Quảng Ninh. Lãnh đạo tỉnh đã quan tâm các dự án du lịch ở đây vì nó sẽ đem lại cơ hội phát triển kinh tế lớn cho tỉnh. Dự án nằm tại xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn. Từ dự án, du khách có thể di chuyển nhanh chóng đến những địa điểm nổi tiếng khác trong tỉnh như Vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long hay các điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng khác.

Các hướng của biệt thự Sungroup Vân đồn đều có tầm nhìn thoáng và đẹp. Phía Tây Bắc giáp vùng biển của huyện Tiên Yên, phía Tây giáp thành phố Cẩm Phả, phía Đông giáp vùng biển huyện Cô Tô và phía Tây Nam thì giáp vịnh Hạ Long, thành phố Hạ Long và vùng biển Cát Bà của Hải Phòng.

Cơ sở hạ tầng để du khách di chuyển đến dự án cũng thuận tiện, dễ dàng. Để đi đến huyện đảo Vân Đồn, du khách có thể kết nối bằng hệ thống giao thông linh hoạt như đường bộ, đường thủy, hay đường hàng không. Với đường bộ, du khách có thể di chuyển bằng cao tốc Nội Bài – Hạ Long – Móng Cái, đường thủy du khách có thể di chuyển từ Quảng Ninh ra đảo Vân Đồn thông qua bến cảng Vạn Hoa.

Sản phẩm đầu tư đẳng cấp

Hầu hết các sản phẩm mà Sungroup xây dựng đều được khách hàng đón nhận nhiệt tình. Các loại hình sản phẩm của chủ đầu tư không những mang vẻ đẹp cá nhân mà nó còn đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế của địa phương.

ve-dep-sun-premier-village-van-don-resort

Các loại hình sản phẩm hấp dẫn

Biệt thự Sungroup Vân Đồn là một trong 3 loại hình sản phẩm của Sungroup Vân Đồn. Hai loại hình còn lại là Shophouse Vân Đồn và Condotel Vân Đồn. Các loại hình này được chủ đầu tư bố trí khoa học trên nền diện tích đủ dùng của khuôn viên dự án 2000ha. Như vậy, với diện tích xây dựng lớn, các loại hình sản phẩm này sẽ tích hợp rất nhiều tiện ích để đem lại không gian sống hoàn hảo cho cư dân.

Qua những thông tin trên, có thể thấy, biệt thự Sungroup Vân Đồn là kênh đầu tư xứng đáng cho khách hàng. Giá trị của dự án đang tăng lên rõ rệt vì số lượng đặt hàng rất lớn. Dự án dự kiến hoàn thành vào năm 2025, quý khách có thể quan tâm dự án từ bây giờ để nhận những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư.

Nguồn: http://sungroupvandon.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *