Luật đặc khu 2018 ảnh hưởng đến Sun Group Vân Đồn?

Thông tin luật đặc khu 2018 đang khiến nhiều người dân hoang mang, đặc biệt đối với những người đang có ý định đầu tư vào Sun Group Vân Đồn. Liệu thông tin này có làm ảnh hưởng đến quá trình xây dựng và hoàn thiện dự án?

Sun group Vân Đồn dự kiến hoàn thành năm 2025

Dự án vẫn tiếp tục xây dựng và không bị ảnh hưởng bởi nhiều thông tin trên mạng xã hội. Nhà đầu tư có thể yên tâm để đầu tư dự án. Sun Group Vân Đồn tọa lạc tại xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Dự án có diện tích lên đến 2000ha và chi phí xây dựng khủng hàng nghìn tỷ đồng.

vi-tri-sun-group-van-don

vi trí

Có thể coi dự án là một trong những khu nghỉ dưỡng không những có quy mô lớn ở Việt Nam mà nó còn đem đến trải nghiệm sống hoàn hảo và tiện ích. Nhà đầu tư có thể dễ dàng di chuyển đến dự án bằng nhiều hình thức và tuyến đường khác nhau. Quý khách có thể đi bằng đường bộ, đường thủy hay đường hàng không. Lãnh đạo tỉnh cũng đặc biệt quan tâm sự phát triển của du lịch tỉnh nên có nhiều chính sách hợp lý để nhiều công ty, tập đoàn xây dựng các công trình làm du lịch để kinh tế tăng trưởng.

Năm 2025 là năm dự kiến hoàn thành dự án của chủ đầu tư. Sau khi hòa thành, dự án có thể sẽ tạo nên cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam. Tuy nhiên, trước sự ồ ạt của rất nhiều dự án khác, quý khách nên cân nhắc đầu tư để  hưởng nhiều quyền lợi nhất về mình.

Đầu tư để nghỉ dưỡng

Đó là ưu điểm khi quý khách đầu tư Sun Group Vân Đồn. Quý khách có thể vừa đầu tư thu lợi nhuận vừa được hưởng những quyền lợi của một nhà đầu tư như hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng ấn tượng tại dự án. Nhà đầu tư sẽ nhận được kế hoạch đóng tiền đầu tư minh bạc từ tập đoàn xây dựng dự án. Từ đó, cơ hội là chủ của một trong những sản phẩm của dự án sẽ lớn hơn và quý khách có thể trở thành chủ đầu tư lớn từ dự án.

đầu tư hấp dẫn sun group vân đồn

Cơ hội đầu tư hấp dẫn của dự án

Với những ưu điểm của dự án, quý khách nhận về cơ hội đầu tư 2 trong 1. Thứ nhất, dự án là cơ hội đầu tư đem lại lợi nhuận lớn mỗi năm.Với từng đợt đầu tư rõ ràng, sau khi dự án hoàn thành, quý khách là người có ủy quyền cho tập đoàn xây dựng dự án để đầu tư cho thuê lại căn hộ. Điều đó sẽ đem lại việc đầu tư hiệu quả với lợi nhuận 95% và chủ đầu tư chỉ nhận 5%.

Thứ hai, quý khách sẽ nhận 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống của chủ đầu tư. Đây có lẽ là điều đặc biệt nhất mà không phải dự án nào cũng có thể đem tới cho khách hàng. Sự đẳng cấp của dự án cùng với những ưu đãi lớn từ nhà đầu tư là cơ hội hiếm có mà khách hàng được nhận. Trải nghiệm 15 đêm nghỉ dưỡng này, quý khách sẽ tận hưởng từng món ăn, khu vui chơi hay khu mua sắm tại dự án.

Tổ hợp tiện ích đáng giá

Không những là dự án có vốn đầu tư lớn, quý khách sẽ được vui chơi nghỉ dưỡng ở tổ hợp nghỉ dưỡng xa hoa và đắt giá nhất miền Bắc. Tại buổi giới thiệu dự án, nhiều khách hàng đã trầm trồ trước tổ hợp tiện ích đẳng cấp ở Sun Group Vân Đồn. Nhiều khách hàng đã đầu tư rấ nhiều dự án còn nhận xét họ chưa từng được trải nghiệm dự án nào hoành tráng như thế.

sun-group-van-don15

Tiện ích đẳng cấp

Sun Group Vân Đồn bao gồm các khu nghỉ dưỡng rõ ràng nằm gần bờ biển. Đó là nhà hàng sang trọng đẳng cấp 5 sao, khu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe có nhiều chuyên gia nước ngoài hay các khu mua sắm cho cả gia đình lựa chọn. Các thương hiệu của khu vui chơi đều đến từ nước ngoài.

Như vậy, Sun Group Vân Đồn đã không bị ảnh hưởng bởi luật đặc khu mà vẫn đem lại lợi nhuận lớn cho chủ đầu tư. Quý khách quan tâm vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc và cung cấp thêm thông tin dự án cho quý khách.

Nguồn: http://sungroupvandon.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *