Nghỉ dưỡng tại Sun Group Vân Đồn đáp ứng mọi nhu cầu của du khách

Dự án Sun Group Vân Đồn là tổ hợp nghỉ dưỡng được tọa alcj trên hòn đảo Vân Đồn nơi đây còn là đặc khu kinh tế – hành chính mới, một khu nghỉ dưỡng 5 sao đạt chuẩn của thế giới chính vì vậy những tính năng trong khu nghỉ dưỡng, tiện nghi và thiết kế trong mỗi căn biệt thự và căn hộ khách sạn xứng tầm quốc tế đem đến cho người sở hữu những gì thoải mái và tự nhiên nhất cho khách hàng.

Sun Group Vân Đồn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đến nghỉ dưỡng

Quảng Ninh nổi tiếng với nhiều du khách không chỉ là khu  du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng thu hút nhiều khách thăm quan đông đảo bậc nhất Việt Nam mà còn là khu nghỉ ngơi cao cấp, luôn đáp ứng đủ cho nhu cầu nghỉ dưỡng cho du khách trong và ngoài nước. Bởi vậy những thiết kế của Sun Group Vân Đồn đều kiên cố, sang trọng đặc biệt tỉ mỉ trong từng chi tiết đó sẽ là giải pháp và sự lựa chọn hoàn hảo để đầu tư sinh lời hiện nay.

Lựa chọn dự án Sun Group Vân Đồn để đầu tư sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho quý khách hàng, đây còn là khoản đầu tư bền vững mang đến lãi suất cao và lâu dài cho các nhà đầu tư. Đây cũng là kênh đầu tư nghỉ dưỡng một sự lựa chọn trọn vẹn dành hco những khách hàng nhạy bén biết nắm bắt cơ hội.

biet-thu-sun-group-van-don-quang-ninhSun Group Vân Đồn khu nghỉ dưỡng bậc nhất tại Quảng Ninh

Đặc biệt, thiết kế các căn biệt thự, shophouse, condotel Sun Group Vân Đồn đều hướng nhìn thẳng ra biển đem đến một không gian nghỉ ngơi đẳng cấp nhất để trải nghiệm cuộc sống và có những phút giây hạnh phúc bên gia đình và người thân mang đến những phút giây thăng hoa của cuộc sống sau những ngày làm việc bộn bề, vất vẻ, căng thẳng vì công việc.

Sun Group Vân Đồn – Tiềm năng phát triển du lịch vượt trội

Vân Đồn là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng mới được bà mẹ thiên nhiên ban tặng cảnh sắc nơi đây trở nên thơ mộng hơn với số lượng hành khách đổ xô về nơi đây đông đảo có đến hàng triệu lượt khách nghỉ dưỡng thế giới và nội địa tìm đến với con số này cũng đang được không ngừng tăng lên thậm chí vào những năm tình trạng kinh tế toàn cầu có các biến động đông đảo thì sức hút của du khách của Vịnh Hạ Long cũng không hề giảm mà ngày tăng lên đều đặn đảm bảo công suất phòng luôn cao.

khu-nghi-duong-sun-group-van-don-quang-ninh-1Dự án Sun Group Vân Đồn tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Dự án Sun Group Vân Đồn là khu nghỉ dưỡng nằm ở trung tâm đảo Vân Đồn, Quảng Ninh sở hữu vị trí đắc địa luôn là sản phẩm chiếm hữu cho mình một hướng view đẹp, cảnh sắc ngay cạnh thích hợp cho việc nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó nơi đây còn được tọa lạc trên mảnh đất có tiềm năng du lịch đông đảo top 1 cả nước hứa hẹn sẽ mang đến nguồn khách dồi dào và đều đặn cho khu nghỉ dưỡng.

Đối với du khách trong nước và quốc tế đều biết đến Vân Đồn – Hạ Long sở hữu ưu thế đông đảo chính là sự PR rầm rộ của tổng cục du lịch nước nhà ra đến bè bạn thế giới 5 châu, hình ảnh Vịnh Hạ Long liên tục được khai thác trong các hội nghị, sự kiện đông đảo về giao lưu văn hóa, du lịch trên thế giới tạo sức hút nhân đôi của địa thế này đối với  du khách thế giới.

Sun Group Vân Đồn được hưởng lợi từ đặc khu kinh tế

xay-dung-he-thong-tien-ich-sun-group-van-donDự án Sun Group Vân Đồn được hưởng lợi từ đặc khu kinh tế

Dự án Sun Group Vân Đồn hiện nay đang được Nhà nước quy hoạch và định hướng phát triển để trở thành khu hành chính – kinh tế đặc biệt. Theo đó, những chính sách khuyến khích đầu tư sẽ được áp dụng tại đây như: Giảm, miễn thuế thu nhập cá nhân, thuế dành cho doanh nghiệp; Tăng thời gian sở hữu đất đai; Các chính sách thúc đẩy ngành du lịch của huyện đảo; Bên cạnh đó các chính sách đặc khu hành chính vượt trội cùng là điểm cộng vàng cho giá trị của BĐS. 

Với những lợi thế thiên nhiên tuyệt đẹp, tiềm năng du lịch vô cùng lớn cùng xu hướng nghỉ dưỡng tăng mạnh chính là đòn bẩy tăng giá trị cho những dự án nghỉ dưỡng, tiêu biểu như: Dự án Sun Group Vân Đồn, dự án tiên phong đi trước mở ra những dự án nghỉ dưỡng khu vui chơi giải trí xứng tầm quốc tế.

Nguồn: http://sungroupvandon.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *