Nhanh tay sở hữu Sun Group Vân Đồn để thu về hàng tỷ đồng lợi nhuận

Đầu tư bất động sản là xu hướng mới của nhiều nhà kinh doanh. Việc đầu tư này có thể đem lại lợi nhuận chục triệu mỗi tháng và hàng tỷ đồng sau vài năm. Sun Group Vân Đồn là một trong những dự án đáng để các nhà đầu tư “móc hầu bao” mà không hối hận. Dự án sở hữu tiện ích vượt trội và đem lại tốc độ phát triển du lịch chóng mặt. 

Dự án nằm cạnh bãi biển xinh đẹp ở Quảng Ninh

Sungroup Vân Đồn là dự án nằm tại xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Vị trí của dự án được nhiều coi là đắc địa vì nằm cạnh bãi biển xinh đẹp và nổi tiếng của Quảng Ninh. Tuy không nằm trong trung tâm thành phố nhưng dự án lại nằm trong địa hình du lịch đáng mơ ước. Nằm cách thành phố Hà Nội vài tiếng đường bộ, trên đường đến dự án, du khách có thể ngắm cảnh đẹp hai bên đường của Quảng Ninh. Đó là Vịnh Hạ Long – một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, Vịnh Bái Tử Long và nhiều dự án xinh đẹp khác. 

Sungroup Vân Đồn

Dự án nằm cạnh bãi biển đẹp ở Quảng Ninh

Bên cạnh di chuyển bằng đường bộ, du khách có thể đi đến dự án bằng đường thủy, đường hàng không. Tỉnh Quảng Ninh là một trong những tỉnh đầu tư mạnh trong ngành du lịch. Vì thế, du khách có thể yên tâm đến nghỉ dưỡng tại dự án mà không phải lo việc đi lại. So với những địa điểm hiểm trở và xa xôi ở Tây Bắc hay đi ra nước ngoài để du lịch biển thì Sungroup Vân Đồn đem lại cho du khách cảm giác vừa “mạo hiểm” vừa “nghỉ dưỡng”. Chủ đầu tư đã xây dựng rất nhiều tiện ích bao quanh dự án. Cùng với đó, cảnh quan thiên nhiên tươi mới của dự án đem lại cho du khách cảm giác mới lạ và thích thú. 

Chủ đầu tư lớn 

Sungroup là doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng. Đây đươc coi là một trong những tập đoàn thành công ở Việt Nam. Các dự án của tập đoàn hiện diện ở nhiều nơi trên mảnh đất hình chữ S. Điều đó đã làm thay đổi bộ mặt của nhiều địa phương và thúc đẩy kinh tế phát triển. Một trong những dựa án tiêu biểu của chủ đầu tư tại Quảng Ninh đang có là tổ hợp dự án công viên đại dương tại thành phố Hạ Long. Bên cạnh đó, sungroup còn xây dựng nhiều dự án hiện đại và đẳng cấp khác nằm ở các tỉnh thành Việt Nam.

Sungroup Vân Đồn

Dự án thuộc một trong những tập đoàn đầu tư lớn nhất cả nước

Với việc có sự đầu tư và sự uy tín của tập đoàn lớn này, cơ hội đầu tư Sungroup Vân Đồn sẽ đem lại lợi nhuận cao hơn. Vì vậy, khi dự án được công bố rất nhiều khách hàng quan tâm và đầu tư vào dự án. Nhiều chuyên gia cho rằng đầu tư dự án trong thời điểm này là thích hợp. Không những đem lại lợi nhuận lớn, khách hàng còn có nhận nhiều ưu đãi để nghỉ dưỡng và vui chơi tại dự án.

Trong thời gian tới, Sungroup Vân Đồn sẽ trở thành một trong những điểm đến ấn tượng của nhiều du khách trong và ngoài nước. Tuy nhiên số lượng căn hộ ở đây lại có hạn, vì thế nhiều khách hàng sẽ bị mất cơ hội sở hữu những dự án đẳng cấp ở đây. 

Tiềm năng phát triển Sungroup Vân Đồn

Với việc sở hữu một trong những dự án bất động sản, condotel tại dự án, du khách có cơ hội thu hồi vốn đầu tư trong thời gian ngắn và thu về lợi nhuận nhanh chóng. Khách hàng sẽ được ngân hàng liên kết của chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0%. Điều nay tạo thuận lợi cho khách hàng có thể đầu tư dự án mà không lo tài chính.

Sungroup Vân Đồn

Dự án có khả năng phát triển vượt trội trong vài năm tới

Sau khi đầu tư, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư. Ngoài quyền sở hữu dự án chủ sở hữu còn được tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng năm trên toàn hệ thống Sungroup. Đặc quyền chủ sở hữu có thể chia sẻ đêm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho người thân và bạn bè. Họ cũng được trải nghiệm những đêm nghỉ dưỡn dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

Đầu tư biệt thự Sungroup Vân Đồn Quảng Ninh chủ sở hữu hứa hẹn có cơ hội đầu tư lâu dài hoặc vĩnh viễn. Khách hàng cũng có cơ hội nhận khả năng sinh lời cao, an toàn và tự động. Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cho cuộc sống tương lai ấm no và tạo ra giá trị bền vững cho thế hệ tương lai với một lượng tài sản gia tăng giá trị không ngừng.

Quý khách quan tâm dự án vui lòng để lại thông tin liên hệ chúng tôi sẽ liên lạc và cung cấp thêm thông tin cho quý vị. 

Nguồn: http://sungroupvandon.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *