Săn ngay biệt thự Sungroup Vân Đồn đẳng cấp nhất Quảng Ninh

Nối tiếp thành công của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trước đó, Sungroup xây dựng Sungroup Vân Đồn như một minh chứng không gì là không thể đối với chủ đầu tư này. Dự án có quy mô lên đến hàng ngàn ha với số vốn đầu tư khủng đem lại trải nghiệm sống sang trọng và cơ hội sinh lời cao.

Đường đến biệt thự biển dễ dàng

Sungroup Vân Đồn được xây dựng gần bãi biển trải dài của xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Từ lâu, đây đã được coi là nơi có tiềm năng phát triển du lịch và nghỉ dưỡng. Dự án tuy không nằm trong trung tâm thành phố nhưng hệ thống đường xá vô cùng thuận lợi. Du khách có thể di chuyển đến đây bằng nhiều cách như đường bộ, đường sắt và đường thủy.

Sun Group Vân Đồn

Du khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo ở dự án

Với hệ thống đường xá thuận tiện như vậy, du khách có thể di chuyển đến và về trong cùng một ngày mà không cảm thấy mệt mỏi. Trên đường đến với Sungroup Vân Đồn, du khách có thể ngắm thiên nhiên hai bên đường và đi qua những địa danh của Quảng Ninh. Đó là Vịnh Bái Tử Long, Vịnh Hạ Long và nhiều địa điểm đẹp khác.

Có thể nói, vị trí của Sungroup Vân Đồn mang về cho người dân địa phương sự thuận lợi để phát triển kinh tế. Nhiều chuyên gia đánh giá, với vị trí này, Sungroup Vân Đồn sẽ sớm trở thành “viên ngọc sáng” tại miền Bắc về du lịch.

Đơn vị đầu tư hàng đầu Việt Nam

Không thể phủ nhận những ưu thế của Sungroup Vân Đồn về vị trí nhưng sự thành công của một dự án không phải nằm ở một yếu tố, Sungroup Vân Đồn còn là sản phẩm của rất nhiều đơn vị xây dựng nổi tiếng.

Sun Group Vân Đồn

Sungroup là tập đoàn đầu tư dự án siêu khủng này

Được biết đến là người tạo ra xu thế cho các dự án bất động sản ở Việt Nam, Sungroup lựa chọn đơn vị thiết kế và các đơn vị liên quan rất kỹ lưỡng. Nếu các đơn vị này chưa có dự án nào tạo ra dấu ấn ở Việt Nam hay trên thế giới thì Sungroup sẽ không bắt tay kết hợp. Đơn vị thiết kế và vận hành phải dựa trên các yếu tố độc đáo và an toàn cho kiến trúc.

Nhờ sự cầu toàn của nhà đầu tư mà Sungroup Vân Đồn trở nên đẳng cấp xứng đáng là điểm du lịch nghỉ dưỡng ấn tượng cho du khách. Từ thiết kế, tiện ích đến hệ thống cây xanh tại dự án đều được chủ đầu tư kết hợp hoàn hảo để du khách tận hưởng cuộc sống an lành nhất.

Kinh tế Quảng Ninh phát triển mạnh mẽ nhờ du lịch biển

Quảng Ninh vài năm gần đây phát triển mạnh mẽ nhờ sự nổi tiếng của Vịnh Hạ Long. Du khách quốc tế đến Việt Nam đa phần lựa chọn Vịnh Hạ Long là điểm đến du lịch ở miền Bắc. Nhờ đó, người dân Quảng Ninh đã có nhiều cơ hội để buôn bán các mặt hàng truyền thống và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới.

Sun Group Vân Đồn

Dự án có tầm nhìn ra bãi biển đẹp nhất Quảng Ninh

Theo sở du lịch tỉnh Quảng Ninh, tổng lượng khách quốc tế đến với Quảng Ninh năm 2016 là 8,3 triệu lượt khách quốc tế, tăng7% so với năm 2015, doanh thu tăng 23% và phần trăm du khách lưu trú cao. Như vậy, Sungroup Vân Đồn sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, dự án sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Với những lợi thế vốn có, Vân Đồn có những ưu điểm từ thiên nhiên tạo ra điểm đến hấp dẫn các du khách. Tiềm năng du lịch vô cùng lớn cùng với xu hướng nghỉ dưỡng ngày càng tăng là đòn bẩy giá trị cho những dự án nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, với những định hướng và chính sách thúc đẩy phát triển khu vực hành chính – kinh tế từ chính phủ. Sungroup nhận định đây là dự án có cơ hội tăng giá trong vài năm tới.

Sungroup Vân Đồn dự kiến hoàn thành trong thời gian tới và sẽ bàn giao luôn cho khách hàng. Với những ưu điểm để phát triển cơ hội đầu tư thì việc mua ngay một biệt thự biển hoặc condotel ở đây sẽ tạo ra cơ hội vô cùng lớn để khách hàng thu hồi vốn và thu về lợi nhuận cao.

Nguồn: http://sungroupvandon.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *