Shophouse Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh mô hình “gà đẻ trứng vàng”

Shophouse Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh vừa mới ra mắt thị trường bất động sản thời gian không lâu đã nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư với mô hình kinh doanh thương mại đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư, được ví như ” gà đẻ trứng vàng” đây là kênh đầu tư sinh lời cao, hiệu quả nhất trên thị trường bất động sản. 

Sở hữu vị trí vàng – Vị thế vàng trung tâm Vân Đồn

Shophouse Sun Group Vân Đồn được tọa lạc phía Đông Nam của tỉnh Quảng Ninh, huyện đảo Vân Đồn tương đối tách biệt với đất liền nhưng lại có khả năng kết nối nhanh với đất liền và quốc tế bằng đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Với diện tích hơn 2,000 km2 Vân Đồn có những điểm khác biệt lớn với các khu kinh tế ven biển trong cả nước khi đồng bộ được hệ thống giao thông hiện đại, hoàn thiện. 

Dự án Shophouse Vân Đồn Quảng Ninh được nhà đầu tư đánh giá cao bởi hội tụ những điểm cộng đắt giá từ vị trí kiến tạo, tính liên kết vùng thuận lợi cùng chính sách đặc khu hành chính – kinh tế là bước điều kiện phát triển tiên quyết để mảnh đất Vân Đồn phát triển lớn mạnh vươn ra thế giới, giao lưu với bạn bè quốc tế. 

shop-house-sun-group-van-don-quang-ninhShophouse Sun Group Vân Đồn sở hữu vị trí đắt giá nhất huyện đảo Vân Đồn

Đặc biệt, huyện đảo Vân Đồn còn được hưởng trọn vẻ đẹp của vịnh Hạ Long, từ cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp đến lượt du khách đến tham quan nghỉ dưỡng ngày càng tăng, nổi trội có khu phức hợp nghỉ dưỡng có loại hình Casino duy nhất tại Việt Nam. Tất cả đã hội tụ tạo nên một siêu phẩm nghỉ dưỡng và cơ hội sinh lời lớn cho các nhà đầu tư có 1 không 2.

Thiết kế shophouse thông minh phù hợp với mọi loại hình kinh doanh

Vừa để kinh doanh, vừa để cất trữ tài sản đồng thời là không gian sống thời thượng giữa những kiệt tác nghỉ dưỡng đẳng cấp, shophouse nhanh chóng trở thành giỏ đầu tư sinh lời vượt trội khiến nhà đầu tư Việt Nam săn đón. Shophouse Sun Group Vân Đồn được kiến tạo nhằm giải khát thị trường, thức tỉnh mảnh đất giàu tiềm năng phát triển xứng tầm và mang tới cơ hội đầu tư tuyệt vời cho khách hàng.

Nhà phố thương mại shophouse Sun Group Vân Đồn được xây dựng và thiết kế với mục tiêu tối ưu hóa không gian sinh sống và kinh doanh để tạo nên một siêu phẩm vừa có thể ở và kinh doanh cho những nhà đầu tư muốn kinh doanh tại chính căn hộ của mình. Thiết kế tầng 1 ưu tiên cho kinh doanh, còn tầng trên rất phù hợp cho việc sinh hoạt hằng ngày những vẫn tạo được không gian sang trọng, thoải mái khi nghỉ ngơi tại chính căn hộ của mình.

shophouse-sun-group-van-don-1Thiết kế nhà phố shophouse thông minh phù hợp với mọi loại hình kinh doanh

Điểm cộng sáng giá cho dự án này chính là tầm nhìn trực diện hồ điều hòa mang lại sự mới lạ trong không gian sống và giá trị vượt trội trong hoạt động kinh doanh. Chủ đầu tư định vị dòng nhà phố thông minh, thiết kế Shophouse Vân Đồn của Sun Group còn hướng tới không gian sống xanh, hài hòa cùng tự nhiên và tận dụng tối đa năng lượng từ thiên nhiên như năng lượng mặt trời, gió và nước…

Doanh thu từ việc cho thuê shophouse cao 

So với các kênh đầu tư tiết kiệm như: việc cho thuê chung cư, tiền gửi lãi suất ngân hàng hay đầu tư chứng khoán thì việc đầu tư vào căn hộ shophouse Sun Group Vân Đồn, là sự lựa chọn đúng đắn nhất trong thời điểm hiện nay. Khi đầu tư kinh doanh shophouse năm đầu tiên nhà đầu tư sẽ thu hồi được vốn ngay, loại hình nhà phố này được thiết kế tối ưu phù hợp với mọi loại hình kinh doanh thương mại. 

Những dãy nhà phố thương mại có giá trị thương mại cao, phù hợp với mục tiêu tối ưu hóa không gian sinh sống và kinh doanh phù hợp với sở thích kinh doanh của nhà đầu tư với mô hình kinh doanh vừa và nhỏ nhưng lợi nhuận đem về cho nhà đầu tư tương đối lớn từ việc cho thuê. 

Với chức năng thương mại vượt trội, căn hộ shophouse dễ mua bán và cho thuê so với các loại hình kinh doanh khác vừa đem đến cơ hội được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp và sinh lời cao từ việc cho thuê shophouse Sun Group Vân Đồn xứng với tên gọi mô hình “gà đẻ trứng vàng”.

Nguồn: http://sungroupvandon.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *