Sở hữu biệt thự đẳng cấp mang vẻ đẹp kiến trúc châu âu ở Sungroup Vân Đồn

Sự giao thoa các nền văn hóa trên thế giới đem đến kiến trúc nhà ở vô cùng độc đáo ở Việt Nam. Các khu nghỉ dưỡng biệt thự cũng áp dụng nhiều kiến trúc hiện đại ở Châu Âu vào trong công trình của mình. Sungroup Vân Đồn là dự án mang vẻ đẹp ấy. Khách hàng sẽ được trải nghiệm cuộc sống sang trọng, đẳng cấp tại các loại hình bất động sản ở đây.

Biệt thự sang trọng Sungroup Vân Đồn

Chuỗi biệt thự Sungroup Vân Đồn chiếm phần lớn trong diện tích xây dựng dự án vì nó mang đến cơ hội nghỉ dưỡng và đầu tư lớn cho khách hàng. Nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá năm 2018 là năm bùng nổ của biệt thự nghỉ dưỡng vì cơ hội đầu tư 2 trong 1.

Sungroup Vân Đồn

Biệt thự sang trọng nằm bên bãi biển

Với số vốn dự kiến tới nghìn tỷ đồng cùng tâm huyết của chủ đầu tư Sungroup, biệt thự nghỉ dưỡng hứa hẹn sẽ là sản phẩm tầm cỡ trong khu vực. Dự án còn có cơ hội đánh thức tiềm năng du lịch nghỉ dương tại Vân Đồn. Đặc biệt, theo những thông tin dự kiến thì dự án là tổ hợp dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Vân Đồn có Casino theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều đó hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn cho các du khách trong và ngoài nước.

Chuỗi biệt thự có kiến trúc kéo dài nổi bật bên bờ biển của huyện Vân Đồn. Khách hàng sẽ được sống trong căn hộ sang trọng cùng những gian phòng đầy đủ tiện nghi. Chủ đầu tư đã lựa chọn rất nhiều sản phẩm đẳm bảo chất lượng và thể hiện cuộc sống quyền quý cho khách hàng. Những chi tiết này sẽ làm biệt thự của bạn thêm phần lỗng lẫy.

Condotel đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, lưu trú

Tỉnh Quảng Ninh đang có tốc độ phát triển du lịch nhanh chóng. Hằng năm, tỉnh này đón hàng triệu lượt khách du lịch. Theo sở du lịch tỉnh Quảng Ninh, tổng lượng khách quốc tế đến với Quảng Ninh năm 2016 là 8,3 triệu lượt khách, trong đó có 3,5 triệu khách quốc tế, tăng 7% so với năm 2015, doanh thu tăng 23% và có mức lưu trú cao. Như vậy, nhu cầu qua lại của du khách ở đây là rất cao. Nếu khách hàng của Sungroup biết sử dụng lợi thế này thì cơ hội thu về lợi nhuận hằng năm là rất cao.

Sungroup Vân Đồn

Codotel đẳng cấp ở Vân Đồn

Tổ hợp căn hộ khách sạn Condotel được xây dựng tại khu đất vàng của huyện Vân Đồn. Bao quanh dự án là rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như huyện Tiên Yên, Cô Tô, Đầm Hà, lạch biển Cửa ông và sông Voi Lớn, đặc biệt là phía Tây Nam giáp Vịnh Hạ Long và vùng biển Cát Bà nên việc đi lại tới các địa điểm lân cận cực kỳ thuận tiện.

Tiềm năng tăng giá vài năm tới

Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu đầu tư bất động sản là rất lớn. Nhiều khách hàng đã đầu tư bất động sản của Sungroup khẳng định rằng trong vài năm tới các dự án nằm tại vị trí đẹp như ở huyện Vân Đồn sẽ có cơ hội tiềm năng tăng giá rất cao. Như vây, nếu khách hàng đầu tư Sungroup Vân Đồn sớm thì khách hàng sẽ có cơ hội thu về lợi nhuận rất cao.

Sungroup Vân Đồn

Vẻ đẹp ấn tượng của Sungroup Vân Đồn

Vân Đồn với những lợi thế thiên nhiên là điểm đến hấp dẫn của du khách. Tiềm năng du lịch của dự án vô cùng lớn bên cạnh xu hướng nghỉ dưỡng ngày càng tăng là đòn bẩy tăng giá trị cho những dự án nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, với chính sách và định hướng rõ ràng của chính phủ, chủ đầu tư khẳng định tiềm năng tăng giá của dự án Sungroup Vân Đồn.

Sungroup Vân Đồn như viên ngọc sáng ở miền Bắc. Khách hàng đầu tư vào dự án đều có cơ hội sở hữu giá trị sinh lời cao, số lượng sản phẩm giới hạn và cực kỳ sang trọng. Đây chắc chắn là một sự lựa chọn giúp nhà đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng khẳng định đẳng cấp cá nhân. Khách hàng quan tâm dự án vui lòng để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc và cung cấp thêm thông tin dự án.

Nguồn: http://sungroupvandon.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *