Sôi động các hoạt động giải trí tại Sungroup Vân Đồn

Là dự án nghỉ dưỡng tại xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, Sungroup Vân Đồn có diện tích xây dựng lên đến 2000ha và được thi công bởi tập đoàn uy tín Sungroup. Tại dự án, du khách có cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ giải trí đẳng cấp từ chăm sóc sức khỏe đến các trò chơi thú vị.

Cơ hội nghỉ dưỡng đẳng cấp

Nhiều người nghĩ rằng dự án bất động sản thường có mục đích để đầu tư. Tuy nhiên, ở dự án Sungroup Vân Đồn ngoài đầu tư hấp dẫn để thu về lợi nhuận cao hàng tháng thì khách hàng còn có cơ hội nghỉ dưỡng với 15 đêm nghỉ miễn phí tại dự án. Việc này giúp cho khách hàng trải nghiệm thật sự Sungroup Vân Đồn là dự án hoàn hảo cho nhiều gia đình du lịch nghỉ dưỡng.

Sungroup Vân đồn

Nghỉ dưỡng tại dự án với biệt thự đẳng cấp

Đơn vị thiết kế và đơn vị xây dựng của dự án đã được Sungroup tìm hiểu và lựa chọn trên tiêu chí “sáng tạo – an toàn – đẳng cấp”. Như vậy, Sungroup Vân Đồn sẽ có hình hài hoàn toàn khác so với các dự án hiện tại của Sungroup. Dự án có quy mô diện tích lớn nên chủ đầu tư đã tối ưu mọi diện tích để đặt các dịch vụ – tiện ích phù hợp. Nhiều chuyên gia đánh giá dự án là điểm đến xứng đáng cho bất kỳ ai có nhu cầu du lịch dù là mùa đông hay mùa hè.

Mỗi người đều có những sở thích khác nhau nhưng đều chung mục đích thư giãn và làm đẹp. Đáp ứng tiêu chỉ trên, Sungroup đã xây dựng hệ thống spa và gym phục vụ cho những du khách có nhu cầu nâng cao sức khỏe và làm đẹp bản thân. Bên cạnh đó, hệ thống nhà hàng sang trọng và trung tâm mua sắm đẳng cấp phục vụ cho những du khách có tâm hồn thưởng thức món ăn nhiều vùng miền và thỏa thích “săn” những món đồ sang trọng bắt kịp xu hướng trên thế giới.

Cơ hội đầu tư lớn

Nghỉ dưỡng là điều không thể thiếu ở dự án nhưng Sungroup Vân Đồn còn đem lại cơ hội đầu tư vô cùng lớn. Nhà đầu tư đưa ra chính sách vô cùng hợp lý phù hợp với tài chính của cá nhân khách hàng. Quý khách sẽ được hỗ trợ vay vốn lên đến 70% và áp dụng lãi suất 0% cho 18 tháng đầu tiên. Mức hỗ trợ này không chỉ đáp ứng được nhu cầu đầu tư của khách hàng mà nó còn đem lại cơ hội thu hồi vốn cao sau vài năm.

Sungroup Vân Đồn

Cơ hội thu về lợi nhuận lớn từ dự án

Sungroup là tập đoàn lớn trong lĩnh vực bất động sản. Nhà đầu tư này luôn tâm niệm xây dựng những công trình làm phát triển kinh tế của địa phương. Do đó, các dự án của chủ đầu tư hầu hết đều được nhiều người dân địa phương ủng hộ. Không những thế, đối với Sungroup Vân Đồn, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh còn đặc biệt quan tâm tới việc xây dựng dự án.

Đầu tư dự án, chính sách bán hàng của dự án vô cùng minh bạch. Quý khách sẽ chỉ bỏ 20% tiền đầu tư khi dự án mở bán và trong những đợt tiêu theo sẽ bỏ thêm số phần trăm tiếp theo cho đến khi đến đợt nhận nhà và bàn giao sổ hồng.

Hướng nhìn ra biển

Vì dự án nằm tại bãi biển đẹp nhất Quảng Ninh nên Sungroup Vân Đồn có hướng các căn hộ đa số nhìn ra biển. Trong các gian phòng, ánh sánh mặt trời chiếu vào vừa đủ để căn phòng sáng và ấp áp hơn. Du khách không phải di chuyển ra ngoài để đón bình minh hay nhìn mặt trời lặn, du khách ngồi tại phòng ngủ cũng có thể ngắm nhìn thứ ánh sáng “gây nghiện” này.

Sungroup Vân Đồn

Dự án có tầm nhìn ra biển đẹp

Dự án mang vẻ đẹp của kiến trúc Châu Âu hiện đại nhưng vẫn mang hơi thở của văn hóa truyền thống Việt Nam. Lối kiến trúc này đã được đơn vị thiết kế và kiểm định bởi đơn vị vận hành để chứng minh nó độc đáo và ấn tượng. Du khách sẽ trải nghiệm những nét đẹp hút hồn chỉ có ở dự án.

Sungroup Vân Đồn dự kiến hoàn thành năm 2025. Tuy đang trong giai đoạn xây dựng nhưng dự án vẫn thu hút nhiều khách hàng đầu tư. Khách hàng quan tâm dự án có thể để lại thông tin nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với các bạn.

Nguồn: http://sungroupvandon.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *