Sun Group Vân Đồn bước đột phá, tạo dấu ấn mới cho du lịch Việt Nam

Trong những năm qua du lịch Quảng Ninh đã khẳng định tiềm lực cũng như sức mạnh cạnh tranh của mình nhờ dự án Sun Group Vân Đồn, phát triển mạnh mẽ và trở thành trung tâm du lịch trọng điểm quốc gia đóng góp vào sự phát triển của ngành du lịch trọng điểm tạo bước đột phá, dấu mới mới cho ngành du lịch Việt Nam.

Chủ đầu tư Sun Group Vân Đồn xây dựng thương hiệu “thu hút nhà đầu tư” lớn 

Hiện nay du lịch Quảng Ninh có những khởi sắc, biến chuyển tích cực là bước đầu cho khởi đầu mới về ngành du lịch, đặc biệt trong đó có chủ đầu tư dự án Sun Group Vân Đồn đã xây dựng huyện đảo Vân Đồn thành nơi hội tụ những tinh hoa đất trời phát triển kinh tế nơi đây ngày càng rực rỡ hơn nữa. 

Chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng Sun Group Vân Đồn là chủ đầu tư lớn, có thương hiệu hàng đầu thế giới và kinh nghiệm vận hành và quản lý nhiều năm tạo việc làm ổn định cho hàng nghìn lao động góp phần không nhỏ vào việc phát triển kinh tế – xã hội địa phương. Chính nhờ xây dựng được thương hiệu lớn đã thu hút các nhà đầu tư lớn vào Vân Đồn, nhờ vậy mà nơi đây đã xây dựng được nhiều khu nghỉ dưỡng, resort, khu vui chơi giải trí lớn nhất thị trường miền Bắc. 

he-thong-tien-ich-sang-trong-sun-group-van-don

Chủ đầu tư dự án Sun Group Vân Đồn thương hiệu lớn, uy tín hàng đầu Việt Nam

Cụ thể, giai đoạn năm 2013 đến 2016 tổng lượng khách đến du lịch Quảng Ninh đạt 31 triệu lượt khách với tổng doanh thu từ lĩnh vực du lịch đạt 43.500 tỷ đồng, không chỉ dừng lại ở đó  năm 2017 là năm du lịch Quảng Ninh gặt hái được nhiều thành công, đón hơn 9,87 triệu lượt khách, tăng 18%; trong đó khách quốc tế đạt hơn 4,2 triệu lượt, tăng 22% so với năm 2016. Tổng thu từ khách du lịch đạt hơn 17.800 tỷ đồng, tăng 34%, con số này không chỉ dừng ở đó mà còn tăng cao hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Dự án Sun Group Vân Đồn đem đến luồng gió mới lạ cho huyện đảo Vân Đồn

Dự án Sun Group Vân Đồn được thiết kế tinh tế thiết kế tinh túy cho huyện đảo Vân Đồn, đã mang đến cho nơi đây một luồng gió mới lạ sở hữu vị trí đắc địa nhất của tỉnh Quảng Ninh. Sun Group Vân Đồn nằm trong chuỗi dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vân Đồn cao cấp của Tập Đoàn Sun Group , bao gồm tổ hợp các sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự đẳng cấp 5 sao quốc tế hứa hẹn sẽ là một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời cho Quý khách hàng khi đến với Quảng Ninh. 

khu-biet-thu-nghi-duong-sun-group-van-don-quang-ninh

Biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group Vân Đồn đem đến phút giây thoải mái cho gia đình bạn

Biệt nghỉ dưỡng Sun Group Vân Đồn mang trong mình một sứ mệnh lớn về lợi ích và giá trị cuộc sống của con người, trong khi nhu cầu cuộc sống ngày càng cao có nhiều người lựa chọn đến cái gọi là tận hưởng cuộc sống, thì sản phẩm nghỉ dưỡng của chủ đầu tư lớn này luôn đem đến một nhu cầu sống cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng đem đến những gì trọn vẹn nhất cho người sở hữu những phút giây thăng hoa trong cuộc sống.

Xây dựng phát triển bước đầu phải kể đến việc cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ

Để thực hiện mục tiêu nêu trên, trong những năm qua, tỉnh Quảng Ninh đã huy động nguồn lực đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông đồng bộ theo hướng bền vững. Dự kiến đầu năm 2018 Cảng hàng không tổng mức đầu tư trên 7.400 tỷ đồng đang được hoàn thiện đi vào vận hành với những tuyến đường nối từ cảng hàng không với biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group Vân Đồn đang được thực hiện. 

tuyen-duong-cao-toc-tu-ha-noi-chay-ve-sun-group-van-don

Cơ sở giao thông ngày càng hoàn thiện tạo bước đột phá lớn cho ngành du lịch Quang Ninh

Đặc biệt Quảng Ninh đang huy động gần 40.000 tỷ đồng và triển khai hàng loạt dự án nghỉ dưỡng, tuyến đường giao thông quan trọng, kết nối đồng bộ, hoàn thiện cho việc đi lại cho du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại đây. Trong tương lai du khách đến vui chơi và nghỉ dưỡng sẽ không còn mất nhiều thời gian đi lại nữa, hệ thống giao thông đường thủy, đường hàng không đường bộ cho du khách lựa chọn phong phú hơn.

Sun Group Vân Đồn không phải là điểm lựa chọn lý tưởng nhất mà là quyết định sáng suốt nhất trong thời kỳ bùng nổ của thị trường bất động sản miền bắc đem đến chất lượng và dịch vụ cao nhất, những giá tị đầu tư sinh lời cao cho nhà đầu tư tạo bước đột phá, dấu ấn mới cho ngành du lịch Việt Nam nói chung và Tỉnh Quảng Ninh nói riêng.

Nguồn: http://sungroupvandon.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *