Sun Group Vân Đồn đem đến cơ hội đầu tư nghỉ dưỡng mới cho nhà đầu tư

Chủ đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách cùng những ưu đãi lớn giúp khách hàng có thể đầu tư Sun Group Vân Đồn và thu về lợi nhuận lớn. Cơ hội đầu tư này sẽ giúp khách hàng không chỉ được tân hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại dự án mà khách hàng cũng có cơ hội nhận mức lãi suất đầu tư lên đến hàng trăm triệu mỗi năm.

Vị trí tiềm năng

Sungroup Vân Đồn nằm tại xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh. Đây là vị trí tiềm năng phát triển du lịch biển nghỉ dưỡng. Du lịch biển Vân Đồn một trong các bãi biển hoang sơ nhất Việt Nam, phù hợp cho những du khách du lịch sinh thái. Đến du lịch biển Vân Đồn bạn sẽ được hòa mình với thiên nhiên và những bờ cát trắng trải dài.

Sungroup Vân Đồn

Dự án nằm tại vị trí vàng của Quảng Ninh

Huyện Vân Đồn là huyện đảo miền núi tỉnh Quảng Ninh với gần 600 đảo lớn nhỏ. Trong đó đảo lớn nhất là đảo Cái Bầu. Vân Đồn sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng để du khách có thể lựa chọn. Đây còn là vị trí để du khách có thể di chuyển đến các điểm du lịch khác dễ dàng như bãi biển Quan Lạn, bãi Sơn Hào, bãi Minh Châu, bãi Việt – Mỹ,…

Huyện này có những lợi thế để phát triển du lịch Sungroup Vân Đồn. Phía Đông và Đông Nam ôm trọn vịnh bái tử long, phía tây bắc giáp vùng biển của huyện Tiên Yên, phía Tây giáp thành phố Cẩm Phả, phía Đông giáp vùng biển huyện Cô tô, phia Tây Nam giáp vịnh Hạ Long, thành phố Hạ Long và vùng biển Cát Bà của Hải Phòng.

Các sản phẩm đầu tư

Sungroup là tập đoàn đầu tư dự án. Những công trình của chủ đầu tư Sungroup luôn khẳng định chất lượng vượt trội và góp phần thay đổi diện mạo của địa phương. Với uy tín và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư, dự án Sungroup Vân Đồn hứa hẹn là dự án đẳng cấp và vượt trội trong khu vực, thu hút được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Đầu tư dự án phức hợp nghỉ dưỡng này, quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng dịch vụ và chính sách thanh toán minh bạch.

Sungroup Vân Đồn

Dự án có hai loại hình đầu tư chính là biệt thự và condotel

Dự án có hai loại hình sản phẩm chính là condotel và biệt thự. Với số vốn dự kiến tới nghìn tỷ đồng cùng tâm huyết của chủ đầu tư, dự án hứa hẹn là sản phẩm tầm cỡ trong khu vực, đánh thức tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại Vân Đồn. Đặc biệt, theo những thông tin dự kiến thì đây là tổ hợp dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Vân Đồn có casino theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự án hứa hẹ  là điểm đến hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Đầu tư vào dự án Sungroup Vân đồn, chủ sở hữu có cơ hội sở hữu căn hộ biệt thự hoặc condotel lâu dài. Tính pháp lý của dự án rõ ràng và minh bạch. Chủ đầu tư chính là một trong những lợi thế lớn cho khách hàng trong việc nắm giữ và quản lý tài sản của mình. Đồng thời dựa án cũng tạo ra sự thuận tiện nhất cho chủ sở hữu trong việc nhượng quyền, mua bán hay kế thừa tài sản.

Sungroup Vân Đồn

Qúy khách nhận được cơ hội đầu tư hấp dẫn từ dự án

Vân Đồn với những lợi thế từ thiên nhiên sẽ là điểm đến hấp dẫn cho khách hàng. Tiềm năng du lịch vô cùng lớn cùng xu hướng nghỉ dưỡng ngày càng tăng chính là đòn bẩy tăng giá trị cho những dự án nghỉ dưỡng. Bên cjanh đó những chính sach phù hợp để thúc đẩy sự phát triển khu vực thành đặc khu kinh tế từ nhà nước càng khằng định thêm tiền năng tăng giá chắc chăn cho Sungroup Vân Đồn.

Dự án sẽ hoàn thành và bàn giao trong thời gian sắp tới, khách hàng quan tâm vui lòng để lại thông tin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho quý vị.

Nguồn: http://sungroupvandon.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *