Sungroup Vân Đồn chinh phục khách hàng bằng kiến trúc độc đáo

Hiếm thấy có dự án nào xây dựng trên đồi lại nguy nga, sang trọng như Sungroup Vân Đồn. Điều đó một phần là dựa vào bàn tay tài hoa của người thi công cùng những sáng tạo mới của nhà đầu tư. Không gian kiến trúc này mang đến sự thư giãn cho du khách khi tham quan.

Kiến trúc độc đáo dự án

Khách hàng đầu tư bất động sản thường là những người có sự tìm hiểu rất kỹ các dự án vì họ là những người biết rằng, cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận nằm ở những sáng tạo trong kinh doanh. Do đó, Sungroup là tập đoàn lớn đã xây dựng rất nhiều công trình từ Bắc vào Nam trước mỗi dự định mới, họ phải đầu tư rất nhiều thời gian để lên ý tưởng thiết kế kiến trúc.

Sungroup Vân Đồn

Dự án có kiến trúc độc đáo ở huyện Vân Đồn

Kiến trúc của Sungroup Vân Đồn mang vẻ đem đậm chất Châu Âu. Nếu khách hàng quan tâm đến những đô thị cổ kính của Pháp và Anh, mọi người có thể cảm nhận rõ từng khối gạch và màu sắc được lồng ghép hoàn hảo. Điều này tạo nên quần thể kiến trúc ấn tượng và sang trọng.

Màu sắc trong nghệ thuật đóng vai trò vô cùng quan trọng. Điều đó càng được thể hiện rõ hơn trong kiến trúc. Đối với những vị khách khó tính nếu các gam màu có sự bố trí chưa khoa học thì nó nhanh chóng khiến người xem mất cảm tình. Vì vậy, chủ đầu tư đã tinh tế lựa chọn gam màu phù hợp với nhiều loại tuổi và phong thủy của ngôi nhà.

Chất lượng cuộc sống đảm bảo

Với mỗi căn hộ, bên cạnh các gian phòng bố trí thuận tiện cho hoạt động trong căn hộ thì khoảng sân vườn đóng vai trò cũng quan trọng. Sức khỏe là điều chúng ta cần lưu ý. Các khoảng sân vườn thông thoáng mát mẻ sẽ giúp cho cơ thể phát triển khỏe mạnh.

Sungroup Vân Đồn

Không gian xanh nâng cao chất lượng sống

Sungroup Vân Đồn có vị trí xây dựng ở xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Bao quanh dự án là bãi biển và đồi rừng. Vì thế, có thể nói không gian đem lại bầu không khí trong lành cho cư dân. Thiên nhiên mát mẻ với nhiệt độ thời tiết vừa phải. Trong một ngày, du khách có thể cảm nhận thời tiết bốn mùa trong một, giống như thiên nhiên Đà Lạt.

Trải dài diện tích lên đến 2000ha, Sungroup Vân Đồn là tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng, condotel Vân Đồn và shophouse Vân Đồn. Đây là 3 loại hình đầu tư mới phát triển ở Việt Nam. Du khách có thể nghỉ dưỡng tại dự án mà trải nghiệm không gian sống như ở nhà.

Vui chơi tiện ích ở dự án

Các thượng khách khi đi du lịch thường lựa chọn điểm đến có nhiều tiện ích. Ở Sungroup Vân Đồn, du khách có thể thưởng thức nhiều món ăn nổi tiếng trên thế giới dưới sự chế biến tài hoa từ các đầu bếp hàng đầu trên thế giới. Bên cạnh đó, với lựa thế các dự án ở đây đều có tầm nhìn hướng biển nên các nhà hàng sang trọng này nằm gần bãi biển đẹp Vân Đồn. Du khách có thể thưởng thức đặc sản mà vẫn ngắm nhìn bình minh hay hoàng hôn ngoài biển. Cảnh tượng hết sức nên thơ cho chuyến du lịch của cả gia đình.

Sungroup Vân Đồn

Du khách có thể trải nghiệm rất nhiều tiện ích tại dự án

Ngoài ra, dự án còn sở hữu nhiều tiện ích khác. Trong số đó, tiện ích giải trí là casino hay các khu vui chơi dành cho gia đình hoặc khu vui chơi riêng cho trẻ em. Các khu tiện ích này được xây dựng phù hợp với sở thích và lứa tuổi của từng cá nhân trong gia đình. Khách hàng sẽ không phải lo lắng vì thiếu chỗ vui chơi hay quá ít trò chơi cho cả gia đình.

Sungroup Vân Đồn đã khởi công xây dựng và dự án này sẽ hoàn thành trong một vài năm tới. Khách hàng quan tâm dự án vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc và cung cấp thêm thông tin dựa án.

Nguồn: http://sungroupvandon.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *