Sungroup Vân Đồn – Kiệt tác của thời gian

Bất động sản nghỉ dưỡng là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư vì tiềm năng phát triển kinh tế cũng như đem đến chỗ nghỉ dưỡng lý tưởng cho cả gia đình. Sungroup Vân Đồn là “đứa con” tiềm năng của tập đoàn Sungroup. Dự án sẽ sớm trở thành “kiệt tác” và làm thổn thức những trái tim yêu nghệ thuật và biết làm kinh doanh.

Tầm nhìn chiến lược mới

Không lựa chọn những địa điểm nhiều nhà đầu tư xây dựng, Sungroup vô cùng thông minh khi có tầm nhìn chiến lược dài hạn. Huyện đảo Vân Đồn được biết đến chỉ là vùng địa phương với biển, cát và đồi núi. Nhờ chính lợi thế về thiên nhiên, nhà đầu tư nhìn nhận đây sẽ sớm trở thành điểm dừng chân của nhiều du khách trong và ngoài nước.

Sungroup Vân Đồn

Quy mô hoàng tráng của dự án 

Sungroup Vân Đồn được xây dựng ở xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Nếu như Quảng Ninh không còn xa lạ gì với người Việt Nam thì Vân Đồn có vẻ là điểm đến mới. Không những có lợi thế từ vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng, Sungroup Vân Đồn còn có sự liên kết vùng khoa học khi gần các điểm du lịch nổi tiếng khác của Quảng Ninh như Vịnh Hạ Long, Vịnh Bái tử Long,..

Với tầm nhìn chiến lược mới, khách hàng có thể yên tâm để đầu tư vào dự án. Sungroup là chủ đầu tư đặt trách nhiệm bản thân và lượi nhuận khách hàng lên đầu. Vì thế, đầu tư Sungroup Vân Đồn, khách hàng sẽ không phải thất vọng vì sự cam kết này.

Sản phẩm đầu tư đẳng cấp

Nếu như khách hàng đang đầu tư chung cư hay các sản phẩm nghỉ dưỡng khác ở Việt Nam, điều dễ nhìn thấy nhất là các sản phẩm đó có sự đa dạng về loại hình sản phẩm. Tuy nhiên, Sungroup Vân Đồn đem đến cho khách hàng 3 loại hình sản phẩm đều là sản phẩm uy tín và chất lượng.

khong-gian-binh-yen-tai-biet-thu-sun-group-van-don

Không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp 

Đầu tiền là biệt thự nghỉ dưỡng. Khách hàng sẽ được tận hưởng trong khu tổ hợp nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí Casino cao cấp được xây dựng bởi Tập đoàn Sungroup. Dự án này là tâm huyết của chủ đầu tư. Bởi thế, nó hứa hẹn là sản phẩm tầm cỡ trong khu vực vươn tầm quốc tế, đánh thức tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại Vân Đồn.

Tiếp theo là condotel. Đây là loại hình mới được thiết kế ở Việt Nam. Nó là tổ hợp các căn hộ khách sạn được xây dựng tại huyện Vân Đồn. Công trình này dự kiến sẽ đưa vào dự án những mẫu thiết lế căn hộ sang trọng, hiện đại. Bên cạnh đó, nhờ thiết kế ấn tượng tỉ mỉ, dự án đem đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp với đầy đủ các trang thiết bị nội thất đạt chuẩn 5 sao.

Cuối cùng là shophouse. Sản phẩm đươc thiết kế thông minh trong tính năng sử dụng thỏa mãn tối đa sức sáng tạo, đa dạng những ý tưởng như quán bar, mini hotels, văn phòng đại diện. Có thể thấy, đầu tư dự án mang về nhiều cơ hội kinh doanh lớn cho khách hàng.

Xu hướng tiện ích hiện đại

Sungroup Vân Đồn là dự án hiện đại. Chủ đầu tư luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng vì thế, các tiện ích ở dự án cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi người.

khu-nghi-duong-sun-group-van-don-quang-ninh

Dự án Sun Group Vân Đồn Đánh dấu bước ngoặt lớn cho Quảng Ninh

Khách hàng có thể tận hưởng không gian nghỉ dưỡng ở đây với các trung tâm mua sắm sầm uất, các nhà hàng 5 sao sang trọng với thiết kế ấn tượng hay các skybar sôi động, trẻ trung, bể bơi trên cao tầm nhìn thu trọn đại cảnh mỹ lệ hay spa chăm sóc sắc đẹp cho cả gia đình.

Cơ hội đầu tư Sungroup Vân Đồn là rất lớn. Quy mô dự án lên đến 2000ha cho các loại hình sản phẩm xây dựng và tiện ích dịch vụ đi kèm. Khách hàng quan tâm dự án có thể giới thiệu bạn bè và người thân cùng tham gia. Cơ hội lớn lợi ích khủng!

Nguồn: http://sungroupvandon.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *