Sungroup Vân Đồn sánh ngang các dự án hàng đầu

Cách trung tâm thành phố Quảng Ninh không xa, Sungroup Vân Đồn có quy mô lên đến 2000ha và tổng vốn đầu tư hàng ngàn tỷ đồng. Dự án thực sự sánh ngang với các khu nghỉ dưỡng quy mô hàng đầu trên thế giới và đem đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời.

Vẻ đẹp tự nhiên 

Quảng Ninh nổi tiếng với rất nhiều vẻ đẹp tự nhiên. Hằng năm, tỉnh này đón hàng triệu lượt khách quốc tế và du khách ngoại tỉnh đến tham quan, nghỉ dưỡng. Điều này đem lại cho kinh tế Quảng Ninh phát triển rực rỡ.

Sungroup Vân Đồn

Thiên nhiên bao quanh dự án

Các dự án nghỉ dưỡng cũng được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và vui chơi của nhiều người. Sungroup Vân Đồn tuy là dự án mới nhưng lại tạo được tiếng vang vì quy mô dự án và chất lượng dịch vụ. Nếu như nhiều người biết đến Sunworld Ha Long Complex là dự án đẳng cấp thu hút rất nhiều du khách đến Quảng Ninh thì sắp tới Sungroup Vân Đồn sẽ kế thừa sự đẳng cấp này để làm thay đổi bộ mặt của vùng Vân Đồn, Quảng Ninh.

Vân Đồn là huyện đảo, bao quanh là biển, đồi núi. Cảnh quan nơi đây được kiến tạo đem đến không gian trong lành và thoáng đãng. Vào mùa hè, không khí mát mẻ sẽ giúp du khách đánh tan cái nóng. Vào mùa đông, không gian căn hộ ấm cúng sẽ sưởi ấm gian phòng bạn. Mỗi mùa, không gian đều được biến đối để làm cho Sungroup Vân Đồn lung linh và sang trọng hơn. Nếu bạn đang muốn tìm đến địa điểm bốn mùa đều có thể trải nghiệm các tiện ích thì đó là Sungroup Vân Đồn.

Di chuyển dễ dàng

Mặc dù không phải là địa điểm trung tâm thành phố nhưng du khách cũng không mất nhiều thời gian để di chuyển đến đây. Hệ thông giao thông ở đây đang được vận hành với nhiều tuyến đường như đường bộ, đường thủy hay đường hàng không. Các tuyến đường đều là tuyến đường nòng cốt của thành phố cho nên du khách sẽ di chuyển nhanh chóng và thuận tiện.

Quy hoạch rõ ràng của dự án

Trên đường di chuyển đến Sungroup Vân Đồn, du khách còn được chiêm ngưỡng cảnh đẹp của thiên nhiên. Còn khi du khách đã đến dự án, ấn tượng đầu tiên có lẽ là hoàng tráng. Quy mô dự án đồ sộ đem đến các dự án ấn tượng không kém.

Liên kết vùng của Sungroup Vân Đồn tiện ích khi nằm trong tam giác vàng du lịch của tỉnh là Vườn quốc gia, Vịnh Bái Tử Long, hay các di tích khảo cổ khác. Những địa điểm này đã được nhiều du khách thuộc lòng và hay đi đến mỗi khi đến Quảng Ninh.

Ba loại hình đầu tư mới

Nhiều du khách khi du lịch Quảng Ninh muốn có thêm thời gian giải trí nhưng không biết đi đâu. Sungroup Vân Đồn là dự án được xây dựng để đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của thượng khách. Chủ đầu tư xây dựng hàng loạt tiện ích hiện đại như Casino, spa và khu chăm sóc sắc đẹp hay các nhà hàng sang trọng với rất nhiều món ăn nổi tiếng trên thế giới.

Vẻ đẹp hút hồn của dự án

Bên cạnh đó, chủ đầu tư xây dựng ba loại hình chính là biệt thự, condotel và shophouse. Các loại hình này sẽ giúp du khách có thêm nhiều thời gian để nghỉ dưỡng cũng nhu mua sắm và vui chơi. Du khách cũng được hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ Sungroup khi đầu tư vào dự án. Du khách có thể nhận 15 đêm nghỉ dưỡng tại các dự án của Sungroup trên toàn quốc. Du khách cũng được hưởng những ưu đãi lớn như giảm thuế hay được ngân hàng hỗ trợ vay vốn. Điều này tạo thuận lợi cho du khách vừa đầu tư vừa được nghỉ dưỡng.

Sungroup Vân Đồn dự kiến bàn giao năm 2025. Sau khi bàn giao, dư án sẽ trở thành trung tâm hành chính – kinh tế mới của Quảng Ninh, đồng thời, nó sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và hiện đại nhất ở khu vực miền Bắc. Khách hàng quan tâm dự án vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc và giải đáp thắc mắc của quý vị.

Nguồn: http://sungroupvandon.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *