Thiết kế Shophouse Sun Group Vân Đồn thông minh, đa nhiệm

Shophouse Sun Group Vân Đồn được thiết kế là sản phẩm sang trọng mang giá trị cao trong quần thể nghỉ dưỡng cao cấp, các dãy shophouse trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho chủ nhân có nhu cầu vừa kinh doanh, vừa sinh sống đây là mô hình kiểu mới, nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh. 

Thiết kế shophouse Sun Group Vân Đồn tối ưu hóa không gian sống 

Thiết kế các dãy nhà shophouse Sun Group Vân Đồn ra đời như một sự nâng cấp nhà phố truyền thống với những ưu điểm về quy hoạch, hạ tầng và đem đến giá trị thương mại cao với không gian chức năng hợp lý phù hợp với những nhà đầu tư muốn vừa kinh doanh và nghỉ dưỡng. Đặc biệt hơn, “chức năng kép” vừa kinh doanh tại tầng 1, không gian sinh hoạt riêng tư tại các tầng trên chính là sức hút đặc biệt của những căn nhà phố tại dự án Sun Group Vân Đồn.

Nhà phố thương mại shophouse được xây dựng với mục tiêu tối ưu hóa không gian cho sinh sống gia đình bạn và kinh doanh từ giai đoạn quy hoạch và thiết kế trang thiết bị nội thất sang trọng phù hợp với kinh doanh và nghỉ dưỡng đem lại cho người sở hữu một không gian sống thoải mái gần gũi với thiên nhiên. 

phong-khach-condotel-sun-group-van-donCăn shophouse Sun Group Vân Đồn thiết kế không gian sống tối ưu

Điểm cộng sáng giá cho dự án này chính là tầm nhìn trực diện hồ điều hòa mang lại sự mới lạ trong không gian sống và giá trị vượt trội trong hoạt động kinh doanh. Chủ đầu tư định vị dòng nhà phố thông minh, thiết kế Shophouse Sun Group Vân Đồn của Sun Group còn hướng tới không gian sống xanh, hài hòa cùng tự nhiên và tận dụng tối đa năng lượng từ thiên nhiên như năng lượng mặt trời, gió và nước tạo nên một không gian sống tuyệt vời có một không hai.

Nội thất những căn shophouse được thiết kế thông minh 

Nội thất thiết kế Shophouse Sun Group Vân Đồn áp dụng công nghệ thông minh tại mỗi căn nhà phố, chủ sở hữu có thể theo dõi và điều hành hoạt động tại căn nhà bằng thiết bị thông minh như smartphone, Ipad có kết nối Internet. Giải pháp công nghệ cao cấp giúp tạo ra những giá trị sống mới, hoàn toàn khác biệt và đẳng cấp so với tất cả hệ thống nhà phố trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt, những căn shophouse này vừa mới ra mắt đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư muốn tìm kiếm một địa điểm lý tưởng, sống an bình và kinh doanh thịnh vượng khi sở hữu một ngôi nhà phố thương mại có nhiều tiện ích có một không hai như như vậy, trên thị trường chưa có dự án nào xứng tầm đẳng cấp như dự án shophouse Sun Group Vân Đồn

thiet-ke-shophouse-sun-group-van-don-hien-dai

Thiết kế nội thất Shophouse Sun Group Vân Đồn áp dụng công nghệ thông minh

Nhà đầu tư khi sở hữu những căn shophouse đa  chức năng với vị trí địa lý và số lượng hạn chế trên thị trường nhà đầu tư không phải lo ngại về tính thanh khoản của sản phẩm với chức năng thương mại vượt trội, căn hộ mặt tiền thương mại dễ mua bán cho thuê so với các mô hình khác. 

Shophouse Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh điểm dừng chân lý tưởng cho gia đình bạn

Những căn nhà phố thương mại shophouse Sun Group Vân Đồn được thiết kế quan bàn tay của các chuyên gia thiết kế hàng đầu thế giới tạo nên kiệt tác nghỉ dưỡng và kinh doanh sinh lời lớn cho nhà đầu tư. Được du khách  ví như điểm dừng chân lý tưởng cho gia đình bạn, thiết kế nội thất tinh tế, độc đáo, ấn tượng. 

Căn shophouse thiết kế thể hiện sự giao hòa tối đa với thiên nhiên, trở thành nốt nhạc diệu kỳ trong một bản hòa ca bất tận tạo hòn bẩy lớn để huyện đảo Vân Đồn Quảng Ninh trở thành thỏi nam châm thu hút khách du lịch trong tương lai gần. Thiết kế không gian sống lý tưởng được nằm cạnh eo biển mang hơi thở của đại dương làm tôn lên nét đẹp của thiên nhiên với biển xanh, cát trắng, nắng vàng đem đến một lối sống hoàn toàn khác biệt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Phong cách thiết kế các căn shophouse Sun Group Vân Đồn hiện đại, thông minh linh hoạt với công năng sử dụng, đặc biệt nhà đầu tư an tâm về dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, uy tín của chủ đầu tư, hứa hẹn chắc chắn sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn bậc nhất Quảng Ninh sẽ trở thành tâm điểm giao thương hiện đại, sầm uất bậc nhất Việt Nam.

Nguồn: http://sungroupvandon.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *