Trải nghiệm cuộc sống an lành tại Sungroup Vân Đồn

Là nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng ở Việt Nam, Sungroup hiểu được giá trị của thiên nhiên ảnh hưởng lớn đến sự phát triển du lịch. Bởi vậy, Sungroup Vân Đồn là dự án có sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên vùng biển và các tòa nhà với đầy đủ tiện ích dịch vụ. Dự án đem đến trải nghiệm sống xanh cho du khách.

Trải nghiệm sống xanh

Thiên nhiên là yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Nếu như rừng được ví là là phổi xanh của Trái Đất thì thiên nhiên có thể hiểu là chính cuộc sống của ta vậy. Chúng ta sinh sống, hoạt động được là nhờ vào thiên nhiên. Thiên nhiên còn được hiểu là không khí, rừng cây, …là tất cả những thứ bao quan chúng ta. Do đó, chúng ta sẽ không thể sống được nếu như thiên nhiên biến mất.

Sungroup Vân Đồn

Không gian sống xanh cho cuộc sống thư giãn

Sungroup Vân Đồn là dự án nghỉ dưỡng lớn. Từ khi lên ý tưởng cho đến khi đặt viên gạch đầu tiên xây dựng, Sungroup đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cẩn thận để dự án được hoàn hảo cả mọi mặt. Dự án tọa lạc tại xã Đoàn Kết, huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Đây là vùng đất nổi tiếng bởi thiên nhiên núi rừng và những bãi biển trải dài xanh ngọc. Dự án xây dựng trên đảo Vân Đồn vì thế Sungroup Vân Đồn có thể tận dụng tiềm năng vùng biển của huyện này để phát triển du lịch.

Vẻ đẹp của Sungroup Vân Đồn còn được biết đến là những công trình đồ sộ xen kẽ trong những hàng cây xanh. Vẻ đẹp này không dễ tìm thấy ở các dự án nghỉ dưỡng vì đa số các dự án bây giờ đều quy hoạch diện tích nhiều nhất để xây dựng thêm các tiện ích hay nhà ở. Sungroup không những đảm bảo môi trường sạch ở dự án mà du khách còn được trải nghiệm thật cảnh quan và thiên nhiên ấn tượng.

Vẻ đẹp hiện đại và rất Việt Nam

Đa số các dự án nghỉ dưỡng hiện nay ở Việt Nam đều có sự sáng tạo nhất định trong thiết kế. Tuy nhiên, chúng lại thường mang vẻ đẹp quá hiện đại mà “bỏ quên” đi cái hồn dân tộc. Sungroup đã tinh tế phát hiện điều này và lựa chọn đơn vị thiết kế và đơn vị thi công Việt Nam. Kiến trúc của dự án có sự hòa trộn của Việt Nam và Châu Âu. Nếu nhìn từ ngoài, du khách sẽ thấy dự án có kiến trúc độc đáo của những khu chung cư cao cấp của Pháp, nhưng nếu đến gần các tòa nhà, du khách sẽ cảm nhận rõ đường nét, họa tiết của sự truyền thống Việt Nam.

Sungroup Vân Đồn

Không gian đẳng cấp của dự án

Nhiều chuyên gia nhìn nhận kiến trúc Sungroup Vân Đồn mang tới vẻ đẹp mới cho các dự án nghỉ dưỡng ở Việt Nam. Điều này sẽ đem lại cho du khách những trải nghiệm ấn tượng ở Vân Đồn. Không phải người Việt Nam nào cũng hiểu rõ các văn hóa truyền thống của Việt Nam, vì vậy chủ đầu tư đã cố gắng thông qua dự án truyền tải tinh thần và văn hóa của người Việt Nam tới bạn bè năm châu.

Đầu tư hai trong một

Nếu như khách hàng đầu tư vào dự án nghỉ dưỡng hoặc nhà ở chỉ có cơ hội đầu tư một chiều vì chủ đầu tư thưởng có sự cam kết chặt chẽ trong việc chuyển nhượng thì ở Sungroup Vân Đồn, khách hàng có cơ hội vừa đầu tư dự án vừa sở hữu lợi nhuận hấp dẫn. Sungroup có chính sách mở các dự án nghỉ dưỡng để khách hàng có cơ hội thu lợi nhuận lớn mà vốn bỏ ra đầu tư không quá cao.

Sungroup Vân Đồn

Cơ hội đầu tư thu lợi nhuận lớn

Khách hàng đầu tư dự án không phải bỏ ra một số tiền lớn đổ vốn ban đầu. Sungroup kết hợp cùng các ngân hàng khác hỗ trợ khách hàng vay vốn để đầu tư với lãi suất 0%. Khách hàng sau khi đầu tư dự án bên cạnh thu lợi nhuận chắc chắn hàng năm còn có cơ hội cho thuê lại với cam kết hỗ trợ từ chủ đầu tư để thu về lợi nhuận cao hơn.

Là một trong những dự án tiềm năng của Sungroup, dự án này được rất nhiều người quan tâm. Khách hàng quan tâm dự án có thể để lại thông tin nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc để cung cấp thêm thông tin cho quý vị.

Nguồn: http://sungroupvandon.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *