Vì sao nên đầu tư biệt thự Sungroup Vân Đồn?

Sungroup Vân Đồn là dự án biển đắt giá của tập đoàn Sungroup. Dự án là xu hướng mới của thời đại, phát triển theo đúng quy hoạch của nhà nước Việt Nam, đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn, cùng với đó là những chính sách phát triển các địa phương du lịch.

Hấp dẫn du lịch

Trong các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, có thể kể đến: biệt thự ở thành phố, đồng quê, cao nguyên hay đồi núi, bờ biển,…Tuy nhiên, so với những sản phẩm còn lại, biệt thự hướng biển có sức hấp dẫn vượt trội và luôn là sự lựa chọn đầu tiên do môi trường trong lành, khí hậu ấm áp dễ chịu, thích hợp nghỉ dưỡng, chữa bệnh.

Sungroup Vân đồn

Sungroup Vân Đồn có tiềm năng du lịch

Sungroup Vân Đồn là dự án được nhiều chuyên gia đánh giá sẽ thu hút du khách. Theo thống kê của ngành du lịch thì có tới 70% khách du lịch chọn biển là lựa chọn cho các kỳ nghỉ. Những ưu điểm nổi trội này chính là lực hấp dẫn rất lớn đối với nhà đầu tư. Quảng Ninh lại có nhiều ưu thế phát triển du lịch nhờ sức hấp dẫn của Vịnh Hạ Long – một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Vị trí đắt giá

Biệt thự nghỉ dưỡng biển luôn có vị trí độc đáo ở những vị trí vàng có một không hai. Các dự án đều hướng ra bãi biển ở Quảng Ninh đắt giá. Chủ đầu tư của các dự án ven biển thường lựa chọn khắt khe về vị trí để sao cho vừa thuận lợi giao thông, dịch vụ, vừa cat thuận hòa thời tiết. Do vậy, không những các bất động sản bình dân, biệt thự Sungroup Vân Đồn còn sở hữu giá trị khác biệt vì độ hiếm và độ hoàn hảo của nó.

Sungroup Vân Đồn

Vị trí vàng của dự án

Dự án tọa lạc tại xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Dự án có quy mô lên đến 2000ha. Đây là diện tích lớn cho một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Vì vậy, chủ đầu tư chú trọng đến từng chi tiết thiết kế của dự án. Nhờ vị trí đắt giá này của Sungroup Vân Đồn, dự án tuy không nằm gần biển nhưng nó vẫn tỏa sáng khi có địa thế đẹp ở gần biển Quảng Ninh.

Chính sách mở cửa

Luật nhà ở sửa đổi cho phép cá nhân và tổ chức nước ngoài được quyền sở hữu nhà tại Việt Nam đang mở rộng nguồn cầu cho thị phần bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có Sungroup Vân Đồn. Nhìn vào số lượng du khách nước ngoài du lịch ở Việt Nam, có thể thấy tiềm năng của bất động sản biệt thự hướng biển sẽ còn tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

Sungroup Vân đồn

Cơ hội đầu tư thu lợi nhuận lớn

Nhờ sở hữu ưu điểm vượt trội, hấp dẫn cùng sự thuận lợi trong chính sách sở hữu nhà ở cho người nước ngoài, Sungroup Vân Đồn thật sự đang trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đặc biệt, trong thời gian này, chủ đầu tư đang có những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho nhà đầu tư, có thể kể đến như chính sách chiết khấu từ 2-3% với khách hàng thanh toán trước hạn.

Ngoài quyền sở hữu kiệt tác đầu tư, chủ sở hữu được tận hưởng 15 đêm nghỉ đẳng cấp hàng năm trên toàn hệ thống Sungroup. Đặc quyền chủ sở hữu có thể chia sẻ đêm nghỉ đẳng cấp cho người thân và bạn bè. Họ cùng được trải nghiệ, những đêm nghỉ, những dịch vụ 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, thượng lưu.

Dự án biển nghỉ dưỡng không những đem đến cơ hội đầu tư ấn tượng mà nó còn đưa lại trải nghiệm hấp dẫn cho nhà đầu tư. Khách hàng sẽ mất chi phí rất nhỏ để đầu tư nhưng lại đầu tư thu về lợi nhuận cực cao. Khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc để giải đáp thắc mắc cho quý vị.

Nguồn: http://sungroupvandon.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *