Vị trí đắc địa Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh

Sun Group Vân Đồn là sản phẩm đầu tư được mong chờ từ lâu để có thể khai thác, tiềm năng sinh lời vượt trội vẫn còn tiềm ẩn tại huyện đảo Vân Đồn, Quảng Ninh. Cơ hội đầu tư để được tận hưởng kỳ nghỉ đẳng cấp và nhận những giá trị đáng ngạc nhiên đến từ việc sinh lời cao khi đầu tư vào dự án nghỉ dưỡng có 1 không 2 này.

Sun Group Vân Đồn – Sở hữu vị trí vàng đắc địa ngay trung tâm huyện đảo

Huyện đảo Vân Đồn nằm ở phía Đông và Đông Nam thuộc tỉnh Quảng Ninh, với diện tích ngang với quốc đảo Singgapo Vân Đồn ôm trọn vịnh Bái Tử Long đem đến cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, non nước hữu tình, không khí trong lành tiềm năng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng, tham quan. 

Nơi đây hội tụ những yếu tố để phát triển dự án nghỉ dưỡng với vị trí ven biển cực đẹp, phát triển tiềm năng du lịch cao cộng hưởng và cơ chế ưu đãi, hạ tầng cơ sở vật chất giao thông đồng bộ thuận tiện cho du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng trên đảo đây cũng lầ đòn bẩy tăng giá trị cho những dự án nghỉ dưỡng trên đảo.

lien-ket-vung-sun-group-van-don

Sun Group Vân Đồn sở hữu vị trí đắt giá ngay trung tâm huyện đảo

Vân Đồn sở hữu những lợi thế đắt giá như: Phía Tây Bắc giáp vùng biển của huyện Tiên Yên; Phía Tây giáp thành phố Cẩm Phả; Phía Đông giáp vùng biển huyện Cô Tô; Phía Tây Nam giáp Vịnh Hạ Long, thành phố Hạ Long, vùng biển Cát Bà của Hải Phòng. 

Đặc biệt, khi nghỉ dưỡng tại biệt thự Sun Group Vân Đồn khách hàng sẽ được thỏa mãn kỳ nghỉ bằng những địa điểm du lịch nổi tiếng như: Vườn quốc gia Bái Tử Long – Khu dự trữ sinh quyển trên cạn, các di tích khảo cổ và kiến trúc như: Hang Soi Như, hệ thống các bến bãi thương cảng cổ Vân Đồn, đình làng Quan Lạn cùng hệ thống hang động Karst và đảo đá, bãi tắm như: Minh Châu, Ngọc Vừng…

Nhờ sóng đặc khu kinh tế nên nhiều nhà đầu tư “chớp” cơ hội

Cùng với sự phát triển về nghỉ dưỡng không ngừng như hiện nay, Vân Đồn dự kiến là khu vực được định hướng trở thành đặc khu kinh tế trong tương lai phát triển sầm uất trở thành trung tâm hành chính – kinh tế lớn nhất ước ta. Theo đề án đưa ra, Vân Đồn sẽ phát triển theo hướng đô thị biển đảo xanh, hiện đại, thông minh, khu trung tâm kinh tế năng động với trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng.

du-an-nghi-duong-sun-group-van-don-co-mot-khong-hai

Nhờ sóng đặc khu kinh tế, Vân Đồn ngày càng phát triển thu hút lượng lớn các nhà đầu tư

Nhờ chính sách phát triển huyện đảo Vân Đồn thành đặc khu kinh tế – hành chính, Nhà nước ban các chính sách phát triển kinh tế đặc biệt cho huyện đảo có nhiều nhà đầu tư “chớp” lấy cơ hội này để đầu tư ngay bây giờ. Chính phủ công nhận là khu phi thuế quan, giảm 50% thuế tiêu thụ đặc biệt, miễn thuế thu nhập cá nhân, doanh nghiệp khi đầu tư vào Vân Đồn. 

Đối với những chính sách ưu đãi này là lợi thế cho các nhà đầu tư mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước, chớp cơ hội ngay để đầu tư sinh lời vượt trội, cơ hội vừa nghỉ dưỡng vừa đầu tư hiệu quả, an toàn, ổn định và tiềm năng sinh lời cao là những yếu tố quan trọng nhất khi đầu tư du lịch nghỉ dưỡng Sun Group Vân Đồn. 

Tiềm năng phát triển du lịch vượt trội

Sun group Vân Đồn với tiềm năng du lịch ngày càng phát triển, có nhiều tổ hợp giải trí quy mô lớn đang hoàn thành, bất động sản Hạ Long thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Theo giới chuyên gia, Hạ Long đang trên đà phát triển mạnh khi được đầu tư lớn về hạ tầng, giao thông, cùng chuỗi tổ hợp vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng đồng bộ. 

tan-huong-ky-nghi-dai-ngay-sun-group-van-don

Sun Group Vân Đồn tiềm năng phát triển du lịch vượt trội

Hầu hết dự án Sun group Vân Đồn thiết kế hướng biển, các dự án có ưu thế gần biển, dễ dàng đón gió từ Vịnh mang lại không gian thoáng đạt, không ồn ào, thích hợp mở các tiệm Spa, làm tóc, khách sạn mini. Còn những dãy nhà sát ngay mặt đường, nhộn nhịp rất thích hợp kinh doanh nhà hàng, ăn uống, bán đồ lưu niệm,… 

Với vị trí đắc địa ngay trung tâm huyện đảo Vân Đồn, khu nghỉ dưỡng Sun Group Vân Đồn sở hữu cảnh quan thiên nhiên trù phú nơi tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng đồng thời thuận lợi cho du khách đến tham quan. Vân Đồn hứa hẹn trong tương lai sẽ là điểm đến hấp dẫn, sôi động hấp dẫn hàng đầu thị trường bất động sản phía Bắc. 

Nguồn: http://sungroupvandon.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *