Yên tâm tin tưởng dự án đẳng cấp Sungroup Vân Đồn

Đầu tư dự án bất động sản bên cạnh cơ hội nghỉ dưỡng, khách hàng cũng nhận lại lợi nhuận lớn. Chỉ với 30% vốn đầu tư ban đầu, khách hàng có cơ hội đầu tư Sungroup Vân Đồn. Đây là một trong những dự án đẳng cấp phù hợp để khách hàng đầu tư mà không cần lo về vốn.

Phát triển kinh tế du lịch

Kinh doanh là điều không thể thiếu trong nền công nghiệp 4.0. Tuy nhiên đầu tư vào lĩnh vực gì và cơ hội đầu tư như thế nào khách hàng phải nhận được sự uy tín của chủ đầu tư. Với Sungroup Vân Đồn, chủ đầu tư là tập đoàn nổi tiếng ở Việt Nam là Sungroup. Khách hàng có thể tìm thấy rất nhiều thông tin trên mạng về các dự án mà chủ đầu tư này đã đầu tư. Đa số các dự án đều là những dự án lớn đã được đông đảo người dân biết đến và rất nhiều khách hàng nghỉ dưỡng ở đấy.

Sungroup Vân Đồn

Tiềm năng du lịch lớn ở dự án

Sungroup Vân Đồn tọa lạc tại xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh. Dự án nằm trong vùng đất du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Mỗi năm tỉnh này đón hàng triệu lượt khách du lịch, đem lại sự phát triển kinh tế lớn cho người dân tỉnh này. Hệ thống giao thông di chuyển đến dự án vô cùng thuận tiện. Khách hàng có thể lưu thông qua đường bộ, đường thủy và đường sắt. Các tuyến đường này đã hoàn thiện hoặc đang trong thời gian xây dựng. Điều này giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi đến dự án nghỉ dưỡng.

Thay đổi diện mạo quê hương

Vẻ đẹp của Vân Đồn trước đây được nhiều chuyên gia đánh giá là “viên ngọc thô”. Tuy nhiên nhờ bàn tay tài hoa của chủ đầu tư, viên ngọc này đã tỏa sáng láp lánh tại huyện đảo Vân Đồn. Thiết kế dự án là những công trình hiện đại và có sự khoa học trong kiến trúc.

Sungroup Vân Đồn

Vẻ đẹp của dự án

Cuộc sống của chúng ta trở nên bận rộn vì công việc và mọi người cần thời gian để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống. Đó là lý do hình thành các khu nghỉ dưỡng biệt thự nghỉ dưỡng Sungroup Vân Đồn. Có thể nói Vân Đồn hiện đang bước vào giai đoạn đầu xây dựng hạ tầng. Được biết, thời gian qua Quảng Ninh đã huy động hơn 36000 tỷ trong đó 30 nghìn tỷ từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng nhanh nhờ vào ngành du lịch. Bên cạnh đó, Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ về kinh tế. Vì vậy, nhà nước đẩy mạnh đầu tư và phát triển các ngành kinh tế thúc đẩy công nghiệp hóa hiện đại hóa. Sungroup Vân Đồn sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế Quảng Ninh.

Sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp

Dự án mang đến không gian thư giãn đích thực của quần thể nghỉ dưỡng có 1-0-2. Bên cạnh đó, dự án còn mang giá trị đẳng cấp từ thương hiệu nhà đầu tư cho đến các sản phẩm thiết kế đỉnh cao. Chủ đầu tư rất chú trọng đến việc đáp ứng các nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cáp của khách hàng bao gồm các câu lạc bộ vui chơi giải trí hiện đại, hệ thống nhà hàng, spa cao cấp. Như vậy, du khách sẽ được tận hưởng những phút giây thư giãn và vui vẻ.

Sungroup Vân Đồn

 Sungroup Vân Đồn có rất nhiều tiện ích cho du khách khám phá

Khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp có quy mô lớn bao gồm hệ thống khách sạn, resort, biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng, công viên chủ đề, trung tâm thương mại ay các tổ hợp thể thao với trường đua ngựa tiêu chuẩn, sân golf 18 lỗ và casino hiện đại bậc nhất.

Sungroup Vân Đồn hiện tại đã được nhiều nhà đầu tư quan tâm và trong thời gian ngắn nữa các căn hộ ở đây sẽ được đầu tư hết. Khách hàng quan tâm dự án vui lòng để lại thông tin liên hệ chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc và cung cấp thêm thông tin cho khách hàng.

Nguồn: http://sungroupvandon.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *